Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa » Bệnh viện Thu Cúc có khám nhi vào chủ nhật không?

Bệnh viện Thu Cúc có khám nhi vào chủ nhật không?

Con trai tôi bị ù tai mấy hôm nay. Trước đó thỉnh thoảng cháu cũng bị viêm họng nhưng rồi tự khỏi. Do bận bịu công việc, chỉ được nghỉ vào cuối tuần nên tôi chưa có thời gian đưa cháu đi khám. Không biết Bệnh viện Thu Cúc có khám nhi vào chủ nhật không? Bác sĩ khám nhi tại bệnh viện là ai? Mong bệnh viện giải đáp sớm giúp tôi. Tôi cảm ơn!

(Thu Hường, Kim Mã)

Chào chị Thu Hường, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Với thắc mắc Bệnh viện Thu Cúc có khám nhi vào chủ nhật không và bác sĩ khám nhi tại bệnh viện là ai, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện Thu Cúc có khám nhi vào chủ nhật không

1. Bệnh viện Thu Cúc có khám nhi vào chủ nhật

Để các bậc phụ huynh tiện sắp xếp thời gian đưa con đến khám, bệnh viện áp dụng thời gian làm việc hành chính từ 8h – 20h. Đối với Chuyên khoa nhi sẽ thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. Vì vậy bạn có thể sắp xếp công việc, đưa cháu đến khám vào cuối tuần hoặc tranh thủ sau giờ làm việc để kiểm tra tình hình sức khỏe cho con, cũng như tìm ra nguyên nhân tình trạng ù tai, viêm họng nhiều lần của bé.

Để quá trình thăm khám được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, bạn Hương hãy liên hệ trước tổng đài chăm sóc khách hàng của Thu Cúc để đặt lịch khám cho bé. Sau đó bạn đưa bé đến khám với giờ đã đăng ký nêu trên để không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ trước tổng đài để chọn bác sĩ khám nhi cho bé và đặt lịch khám cho con với bác sĩ. Bệnh viện sẽ sắp xếp lịch làm việc của bác sĩ để con được thăm khám và điều trị tốt nhất.

Ở trẻ nhỏ, bất cứ các bất thường nào của sức khỏe cũng có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được thăm khám và điều trị sớm.

khám nhi ở Thu Cúc có làm việc vào cuối tuần không

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, cơ sở vật chất hiện đại

Về bác sĩ khám nhi tại bệnh viện Thu Cúc, bạn Hường hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa Nhi tại Thu Cúc hội tụ nhiều bác sĩ giỏi trong lĩnh vực Nhi khoa, giàu kinh nghiệm từ các bệnh viện lớn ra làm việc như viện E, Xanh-Pôn, Thanh Nhàn, Nhi Trung ương … Khám tận tình – Hạn chế kháng sinh. Hệ thống máy móc, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh tân tiến. Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Có khu vui chơi dành riêng cho bé. Phòng khám Nhi sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. Là địa chỉ uy tín giúp mẹ an tâm thăm khám và điều trị các bệnh lý ở trẻ em.

Để tìm hiểu thêm về Chuyên khoa Nhi Thu Cúc, bạn Hường có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Để tiết kiệm chi phí cho các bậc phụ huynh, bệnh viện có thanh toán BHYT và bảo hiểm bảo lãnh theo đúng quy định. Tinh giảm các thủ tục hành chính bằng hệ thống bệnh án online, giúp lưu trữ thông tin các lần khám bệnh của bé ở Thu Cúc, phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh được tốt hơn.

khám cho trẻ tại Thu Cúc vào chủ nhật

Với tiêu chí: “Khám tận tình – Hạn chế kháng sinh”, các bác sĩ Nhi khoa tại Thu Cúc sẽ thăm khám cẩn thận cho bé, đặc biệt là trong việc sử dụng thuốc kháng sinh. Các bác sĩ chỉ sử dụng kháng sinh khi bé được xét nghiệm hoặc từ kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ. Đây là vấn đề được giới chuyên môn và nhiều bậc phụ huynh quan tâm, bởi lạm dụng kháng sinh có thể gây nguy cơ kháng kháng sinh nguy hiểm cho sức khỏe của con. Do đó, khi cho bé đến khám tại Chuyên khoa Nhi Thu Cúc, bạn Hường hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Hi vọng câu trả lời trên đây đã giúp bạn Hường giải quyết được khúc mắc Bệnh viện Thu Cúc có khám nhi vào chủ nhật không và bác sĩ khám nhi tại bệnh viện Thu Cúc.

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ Cao cấp, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII

Nguyễn Quang Tuấn

Bác sĩ Nội Khoa
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital