Bác sĩ CKI

Phạm Thị Nhài

Bác sĩ Sản phụ khoa
Khoa Phụ Sản

Bác sĩ Phạm Thị Nhài là một chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Với hơn 30 năm công tác, bác sĩ Nhài đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển của ngành y tế, đặc biệt trong việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Hiện tại, bác sĩ Nhài đang công tác tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI – Cơ sở 216 Trần Duy Hưng và được nhiều người bệnh tin tưởng, yêu mến.

Học vấn chuyên môn

Bác sĩ Nhài đã đạt được học vị Bác sĩ Chuyên khoa I chuyên ngành Sản phụ khoa. Thế mạnh của bác sĩ Nhài bao gồm chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện, từ việc đỡ đẻ và mổ đẻ đến điều trị các bệnh phụ khoa phức tạp.

Bác sĩ còn thành thạo trong việc thực hiện các thủ thuật chuyên sâu như điều trị tổn thương cổ tử cung, đặt và tháo vòng tránh thai, cấy và tháo que tránh thai. Những kỹ năng này đã giúp bác sĩ giải quyết nhiều ca bệnh khó, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Kinh nghiệm công tác

– Trong suốt hơn 30 năm công tác, bác sĩ Nhài đã đỡ đẻ và mổ đẻ thành công cho khoảng 5.000 sản phụ. Con số này minh chứng cho sự tận tâm và kỹ năng chuyên môn cao của bà trong lĩnh vực sản khoa.

– Ngoài ra, bác sĩ Nhài còn là chuyên gia trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Bà đã thực hiện thành công phương pháp IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung) cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, giúp họ thực hiện được ước mơ làm cha mẹ.

– Hiện tại bác sĩ Phạm Thị Nhài đang công tác tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI với vai trò Bác sĩ Sản phụ khoa, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc TCI Trần Duy Hưng – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phong cách làm việc và tâm niệm nghề nghiệp

Bác sĩ Nhài nổi tiếng với phong cách làm việc ân cần, nhẹ nhàng và hết lòng vì người bệnh. Bác sĩ luôn cố gắng tạo cảm giác thân thiện và tin tưởng cho người bệnh, đặc biệt trong lĩnh vực nhạy cảm như sản phụ khoa.

Bác sĩ nhấn mạnh tầm quan trọng của yếu tố tâm lý trong quá trình thăm khám và điều trị. Bác sĩ Nhài tin rằng việc xây dựng mối quan hệ gần gũi với người bệnh không chỉ giúp họ thoải mái hơn mà còn hỗ trợ việc khai thác bệnh sử chính xác và toàn diện.

Với quan niệm “sự hài lòng của người bệnh là kênh truyền thông hiệu quả nhất”, bác sĩ Nhài luôn nỗ lực mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao, góp phần nâng cao uy tín của ngành y và bệnh viện nơi bà công tác.

Chia sẻ và lời khuyên

Bác sĩ Nhài chia sẻ rằng niềm đam mê với nghề y của bác sĩ được truyền cảm hứng từ người mẹ. Những kỷ niệm về việc theo mẹ đi trực tại bệnh viện và chứng kiến niềm hạnh phúc của các gia đình khi đón con chào đời đã thắp lên ngọn lửa đam mê nghề y trong bà từ khi còn nhỏ.

Bác sĩ khuyên mọi người nên duy trì lối sống lành mạnh và khoa học. Bên cạnh đó, bác sĩ Nhài cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ để phát hiện và điều trị kịp thời nếu sức khỏe có vấn đề.

Xem thêm bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital