Trang chủ » Đội ngũ bác sĩ » Khoa Nhi » Đặng Thị Hồng Như

Bác sĩ Đặng Thị Hồng Như
Bác sĩ CKI

Đặng Thị Hồng Như

Bác sĩ Nhi
Khoa Nhi

Bác sĩ Đặng Thị Hồng Như có kinh nghiệm gần 14 năm công tác tại Khoa Nhi – Bệnh viện Saint Paul. Hiện là bác sĩ thuộc Khoa Nhi – Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, cơ sở 216 Trần Duy Hưng.

1. Quá trình hoạt động và công tác

– Năm 2006: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội
– 2014 – 2015: Học CKI Nhi khoa – Đại học Y Hà Nội
– 2007 – T10/2021: Bác sĩ nhi Khoa Nhi – Bệnh viện Saint Paul
– T11/2022 đến nay: Bác sĩ khoa Nhi tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI cơ sở 216 Trần Duy Hưng.

2. Kinh nghiệm

– Bác sĩ Đặng Thị Hồng Như chuyên thăm khám, chẩn đoán đến theo dõi, điều trị,… các bệnh lý cho đối tượng trẻ sơ sinh đến trẻ nhỏ ở nhiều lứa tuổi.

– Với kiến thức đã tích lũy và kinh nghiệm khám, chữa bệnh nhiều năm tại khoa Nhi, bác sĩ Như luôn áp dụng và chỉ định những phương pháp phù hợp nhất trong điều trị các loại bệnh lý đa dạng từ tiêu hóa, hô hấp, cho đến viêm tai, sốt… và các bệnh dịch thường gặp ở trẻ nhỏ.

– Với kinh nghiệm công tác nhiều năm và phác đồ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn cho sức khỏe tương lai của bệnh nhi, bác sĩ Như được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn để chăm sóc cho con.

3. Tính cách

Không chỉ giỏi về chuyên môn, vững vàng trong kinh nghiệm, bác sĩ Đặng Thị Hồng Như còn là người bác sĩ tâm huyết, dành mọi điều tốt nhất cho bệnh nhi của mình. Có vẻ ngoài nhẹ nhàng, hiền hòa cùng tính cách thân thiện và tấm lòng thương yêu trẻ nhỏ đem lại sự an tâm, thoải mái cho bệnh nhi, xua tan nỗi sợ bác sĩ của các bạn nhỏ.

Xem thêm bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital