Trang chủ » Đội ngũ bác sĩ » Khoa Nhi » Nguyễn Thị Mai Hoa

Bác sĩ CKII

Nguyễn Thị Mai Hoa

Trưởng khoa Nhi - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc TCI
Khoa Nhi

Đôi nét về bác sĩ Nguyễn Thị Mai Hoa

Bác sĩ Nguyễn Thị Mai Hoa tốt nghiệp Chuyên khoa II – Đại học Y Hà Nội, chuyên ngành Nhi khoa. Hiện nay bác sĩ Hoa đang giữ vị trí Trưởng Khoa Nhi – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc TCI.

Bác sĩ Nguyễn Thị Mai Hoa là người vui vẻ, nhiệt tình, luôn hết lòng vì các em nhỏ. Bác sĩ có gần 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý về nhi khoa.

Bác sĩ Hoa luôn tâm niệm: Khám tận tình – Hạn chế kháng sinh là điểm giúp các bậc phụ huynh luôn an tâm khi cho con đến khám và điều trị tại Thu Cúc.

Bác sĩ Hoa chia sẻ: “Trong gần 30 năm thăm khám và điều trị cho các em nhỏ, tôi nhận thấy tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh tại các gia đình Việt vẫn đang diễn ra phổ biến. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà khi chưa cho con thăm khám hay chưa tham khảo ý kiến của bác sĩ là các bậc phụ huynh chưa hiểu rõ nguy cơ của việc này. Trẻ không phải là người lớn thu nhỏ, vì vậy đối với bệnh lý trẻ em, phụ huynh nên cho con thăm khám với bác sĩ để con được chẩn đoán đúng bệnh và có biện pháp điều trị tốt nhất.”

Bác sĩ Hoa cũng là người nhận được rất nhiều lời cảm ơn, sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh khi cho con đến thăm khám tại Khoa Nhi – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc TCI.

Xem thêm bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital