Trang chủ » Đội ngũ bác sĩ » Khoa Nhi » Nguyễn Thị Lan Anh

Bác sĩ CKI

Nguyễn Thị Lan Anh

Bác sĩ Nhi
Khoa Nhi

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Anh tốt nghiệp Chuyên khoa I – Đại học Y Hà Nội, chuyên ngành Nhi khoa. Hiện nay, bác sĩ Lan Anh đang công tác tại Khoa Nhi – Hệ thống Y tế Thu Cúc TC, cơ sở 286 Thụy Khuê.

Bác sĩ Lan Anh được giới chuyên môn và quý phụ huynh đánh giá cao bởi sự tận tâm, tận tình và chu đáo với mỗi bệnh nhân nhi đến thăm khám tại Thu Cúc TCI. Bác sĩ Lan Anh luôn không ngừng học tập và nghiên cứu trên các vấn đề chuyên môn khác, đặc biệt là phương pháp điều trị bệnh nhằm giúp các trường hợp nhi mắc bệnh nặng khỏi bệnh hoàn toàn.

Song song với phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, bác sĩ Lan Anh không quên động viện cha mẹ và dành cho họ những lời khuyên giúp bệnh tình của con trẻ sớm đẩy lùi thông qua việc xây dựng chế độ ăn uống khoa học và lối sống lành mạnh.

Đặc biệt hầu như các trường hợp thăm khám và điều trị bệnh, bác sĩ hạn chế tối đa phương án điều trị bằng thuốc kháng sinh nhằm tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của con trẻ. Song song với đó, bác sĩ còn cho cha mẹ nhiều thông tin hữu ích trong việc bảo vệ sức khỏe con trẻ. Chính vì điều đó mà không ít cha mẹ cảm nhận được sự thiện cảm từ bác sĩ. 

Xem thêm bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital