Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Niềng răng có đau không? Địa chỉ niềng răng uy tín

Niềng răng có đau không? Địa chỉ niềng răng uy tín

Niềng răng có đau không? Niềng răng mất bao lâu? Niềng răng ở đâu đẹp? Niềng răng nên ăn và không nên ăn những thực phẩm nào?… Đó là thắc mắc cần giải đáp của nhiều bạn trước khi muốn niềng răng.
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha bằng kỹ thuật hiện đại. Phương pháp này giúp sắp xếp lại các răng theo ý muốn, trả lại cho bạn một hàm răng đều, đẹp như ý.
Niềng răng có đau không? Trong quá trình niềng răng, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì có sự hỗ trợ của thuốc gây tê. Sauk hi niềng răng xong, bạn có thể cảm thấy cảm giác đau nhức khó chịu trong miệng và răng. Bên cạnh đó, môi, má, lưỡi cũng sẽ bị kích thích và phải có thời gian thích ứng với niềng răng bạn đang đeo. Tuy nhiên, cảm giác này chỉ có trong 1 vài ngày đầu niềng răng. Nếu đau quá bạn có thể dùng đến thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ. Cảm giác đau nhức sẽ giảm và biến mất khi bạn vệ sinh răng miệng bằng cách súc miệng nước muối.

Niềng răng có đau không?

Niềng răng cần được tiến hành ở các cơ sở nha khoa uy tín

Khi niềng răng, bạn nên kiêng ăn những thức ăn dai, cứng. Bạn nên ưu tiên những loại thức ăn mềm. Tái khám bác sĩ đều đặn được xem là nguyên tắc bắt buộc với người niềng răng.
Niềng răng là kỹ thuật nắn chỉnh răng khá khó và kéo dài. Để đạt được hiệu quả tốt nhất cho hàm răng của mình, bạn cần lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành niềng răng. Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ úy tín về niềng răng được nhiều người bệnh  tin cậy lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc công nghệ cao, người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm khi tiến hành niềng răng ở Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Khoa Răng hàm mặt, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ niềng răng tin cậy cho mọi người bệnh

Khoa Răng hàm mặt, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ niềng răng tin cậy cho mọi người bệnh

Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ nắn chỉnh thông minh Invisalign. Đây là công nghệ mới giúp người niềng răng không cần phải đeo mắc cài kim loại. Công nghệ Invisalign sử dụng loại khay trong suốt. Khi đeo loại khay trong suốt này vào hầu như không ai có thể phát hiện ra bạn đang chỉnh nha.
Quy trình khám, điều trị nhanh chóng; Tất cả các dụng cụ hỗ trợ trong quá trình niềng răng đều đảm bảo vô trùng; Phòng mổ sạch sẽ, vô trùy tuyệt đối đảm bảo an toàn cho người bệnh.Với sự chăm sóc nhẹ nhàng, ân cần, người bệnh sẽ hoàn toàn thấy thoải mái khi niềng răng và được chăm sóc đặc biệt trong suốt quá trình điều trị.
Thông tin liên hệ bệnh viện:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288

Dịch vụ liên quan