Trang chủ » Dịch vụ y tế » Gói khám sức khỏe » Gói khám – Khám sức khỏe tổng quát định kỳ – Cơ bản

Gói khám – Khám sức khỏe tổng quát định kỳ – Cơ bản

Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ sẽ giúp chúng ta nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, phát hiện kịp thời những bệnh lý trong cơ thể trước khi chuyển sang giai đoạn nguy hiểm, từ đó điều trị dứt điểm để cơ thể luôn khỏe mạnh. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta hiểu rõ cơ thể đang cần bổ sung hay hạn chế những gì, có những vấn đề gì cần lưu ý trong sinh hoạt, lối sống để phòng tránh bệnh tật.

gói khám sức khỏe tổng quát

1. Cần khám những gì khi khám sức khỏe định kỳ?

Để khám sức khỏe định kỳ hiệu quả, cần có danh mục khám khoa học, phù hợp với tình trạng của bản thân. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, hội đồng chuyên môn cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám sàng lọc đã thiết kế một cách khoa học các gói khám với những danh mục phù hợp cho nhiều nhóm người bệnh khác nhau.

Trong đó, Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản là gói có thể áp dụng được cho tất cả mọi người trưởng thành với mục đính đánh giá chức năng của các cơ quan trọng yếu nhất trong cơ thể và phát hiện những bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi với 20 danh mục khám. Chi tiết danh mục khám trong bảng dưới đây:

2. Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cơ bản tại bệnh viện Thu Cúc

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ - Cơ bản

3. Chính sách khuyến khích người bệnh khám sức khỏe định kỳ

Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ 10% chi phí gói khám sức khỏe tổng quát dành cho nhóm người bệnh 3 người và 15% tổng chi phí gói khám cho nhóm người bệnh 5 người. Gọi điện đến Tổng đài 1900 55 88 92 để được hỗ trợ đặt lịch khám và nhận ưu đãi

4. Vì sao Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn tốt nhất để khám sức khỏe định kỳ?

“Bệnh viện thân thiện – Bệnh nhân hài lòng” với tỷ lệ hài lòng 99.9% [theo khảo sát của Sở Y tế HN]
Thăm khám tận tình – chính xác – nhanh chóng – khoa học với đội ngũ chuyên môn giỏi
Đặt hẹn trước thời gian khám linh hoạt, hạn chế tối đa việc chờ đợi
Thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012
Trường hợp phát hiện bệnh lý sẽ được xử trí với hướng điều trị tốt nhất tại viện với trình độ chuyên môn giỏi đồng bộ cả nội khoa lẫn can thiệp ngoại khoa và điều trị nội trú.
Đặc biệt: Từ ngày 15/08/2017, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho người bệnh đăng ký khám gói khám này vào buổi chiều. Theo đó, nhân viên của Bệnh viện sẽ đến nhà người bệnh lấy mẫu máu và nước tiểu vào buổi sáng để đưa về viện thực hiện xét nghiệm. Buổi chiều người bệnh đến khám các danh mục còn lại, kết quả xét nghiệm đã có sẵn nên thời gian khám nhanh chóng. Gọi điện đăng ký qua tổng đài 1900 55 88 92. Xem chi tiết
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital