Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ – Nâng cao

Tham vấn bác sĩ

Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ – Nâng cao gồm 34 danh mục khám từ cơ bản đến nâng cao, được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Gói khám phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, hỗ trợ đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe, ngay cả khi cơ thể không xuất hiện dấu hiệu nào bất thường.

Menu xem nhanh:

1. Lợi ích của việc khám sức khỏe định kỳ

Mỗi độ tuổi có nguy cơ đối diện với những vấn đề sức khỏe khác nhau, do các tác động từ ngoại cảnh, hoặc lão hóa theo thời gian. Thực tế cho thấy, có không ít trường hợp chỉ phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn muộn, gây ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị. Một số bệnh lý nguy hiểm gần như không có triệu chứng rõ ràng ở giai đoạn khởi phát, ví dụ như: Tim mạch, ung thư,… Chính tâm lý chủ quan và xem nhẹ việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là nguyên nhân khiến nhiều người bỏ lỡ “giai đoạn vàng” để điều trị bệnh.

Khám sức khỏe định kỳ 1-2 lần/ năm tạo tiền đề nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thông qua kết quả thăm khám, bác sĩ có thể chỉ điểm các nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn, đưa ra hướng xử trí kịp thời và lời khuyên chăm sóc sức khỏe ngay cả khi không có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường.

khám sức khỏe định kỳ tổng quát

Thăm khám định kỳ 1-2 lần/ năm tạo tiền đề cho cuộc sống khỏe mạnh

2. Danh mục Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ – Nâng cao

Gói khám được xây dựng bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành của Thu Cúc TCI, với đa dạng danh mục khám từ cơ bản đến nâng cao, và phù hợp với mọi đối tượng.

Gói khám hiện đang được áp dụng tại cả 4 cơ sở của Thu Cúc TCI. Tuy nhiên, phụ thuộc vào cơ sở vật chất, đối tượng áp dụng mà danh mục khám và chi phí áp dụng tại mỗi cơ sở là khác nhau. Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

gói ksk nâng cao

Bảng giá chi tiết

Ghi chú:

(*) Danh mục “Khám chuyên khoa dinh dưỡng” chỉ áp dụng tại cơ sở 286 Thụy Khuê

Để biết chính xác về chi phí gói khám cho từng cơ sở, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết.

3. Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc TCI

Đăng ký Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ – Nâng cao tại Thu Cúc TCI, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn tiện ích chăm sóc sức khỏe cao cấp. Cụ thể:
– Thăm khám với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm màu 4D, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao,…
– Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cách thức chăm sóc sức khỏe, đồng thời giải đáp các thắc mắc, lo lắng của quý khách hàng về tình trạng sức khỏe của mình.
– Thu Cúc TCI cung cấp bữa ăn nhẹ sau khi thực hiện xong dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm.
– Hỗ trợ trả kết quả online cho khách hàng có nhu cầu.
– Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân, điều hướng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ

TCI ứng dụng hệ thống siêu âm đa chiều, đem đến kết quả chính xác, rõ nét

Để biết chính xác về chi phí gói khám cho từng cơ sở, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital