Kiểm soát toàn diện ung thư vòm họng giai đoạn III

Kết quả tích cực của bệnh nhân ung thư vòm họng giai đoạn III sau điều trị bằng phác đồ chuẩn Singapore.

Chị Đ.T.T.M (53 tuổi, Hà Nội) là một bệnh nhân của Thu Cúc TCI được chẩn đoán mắc K vòm họng giai đoạn III vào tháng 10 năm 2021. Ban đầu với những triệu chứng như khó thở, chảy máu cam, chị M tưởng đó chỉ là bệnh lý viêm xoang thông thường.

Cho đến khi xịt các loại thuốc viêm xoang không đỡ, các triệu chứng tăng dần chị M mới quyết định đến TCI thăm khám và kết quả chẩn đoán xác định bệnh đã ở giai đoạn III. Đến nay chị M đã có hơn 1 năm kiên trì điều trị theo phác đồ của TS. BS Lim Hong Liang – Chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore sang thăm khám, điều trị cho bệnh nhân tại Thu Cúc TCI.

Kết quả sau 6 chu kỳ hóa chất, sau đó tiếp tục kết hợp hóa xạ trị, tình trạng bệnh của chị M đã có nhiều chuyển biến tích cực. Không dừng lại ở đó, nhằm mục đích ngăn chặn tế bào quay trở lại, TS. BS Lim Hong Liang tiếp tục chỉ định sử dụng thuốc đường uống trong vòng 1 năm từ tháng 8/2022 đến tháng 8/2023. Hiện tại chị T.M vẫn đang trong quá trình sử dụng thuốc đường uống và tuân thủ theo sát phác đồ điều trị của TS. BS Lim Hong Liang.

Tình trạng sức khỏe của chị cũng được bác sĩ theo dõi chặt chẽ qua các lần tái khám định kỳ, sức khỏe sau mỗi lần thăm khám đều được đánh giá tốt hơn. Trong lần thăm khám gần đây nhất kết quả trên phim chụp PET không có vấn đề gì bất thường.

Không chỉ chị Đ. T. T. M mà nhiều bệnh nhân được điều trị bằng phác đồ Singapore được xây dựng bởi TS. BS Lim Hong Liang tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc TCI cũng nhận về nhiều tín hiệu tích cực.

Từ khóa:
Xem thêm thư viện Video

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital