Agribank tỉnh Điện Biên cách 400 km vẫn tin chọn khám sức khỏe tại TCI

Tham vấn bác sĩ
Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú

Tạ Quang Mậu

Bác sĩ Nội Khoa

Dù cách Hà Nội hơn 400km, Agribank tỉnh Điện Biên vẫn đặt sự tín nhiệm vào Hệ thống y tế Thu Cúc TCI. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng của Thu Cúc đã nhận nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho hơn 200 cán bộ nhân viên của Agribank trong kỳ khám sức khỏe tổng quát năm 2022.

Thay vì đưa toàn bộ nhân viên đến Hà Nội khám, Agribank tỉnh Điện Biên đăng ký lấy mẫu xét nghiệm và khám trực tiếp ngay ở văn phòng công ty tại địa chỉ phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ. Đoàn bác sĩ, điều dưỡng, lễ tân của TCI đã di chuyển đến khám tận nơi, phục vụ tận tình, chu đáo.

agribank điện biên

Các phòng khám tạm thời được đặt ngay trong khuôn viên văn phòng công ty.

Để buổi thăm khám được diễn ra đầy đủ, trọn vẹn, toàn bộ hệ thống máy móc y tế cần thiết (máy siêu âm, điện tim, cân đo, máy chụp X-quang…) cũng được vận chuyển tới Điện Biên. Các máy móc được lắp đặt cẩn thận, đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Như vậy dù ở xa, ngân hàng Agribank tỉnh Điện Biên vẫn có thể thăm khám đầy đủ và tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao của Thu Cúc TCI.

Việc thăm khám ngay tại công ty không chỉ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, đảm bảo công việc không bị gián đoạn mà còn giúp cán bộ nhân viên bớt mệt mỏi vì di chuyển đường dài.

Cùng xem hình ảnh buổi khám sức khỏe định kỳ năm 2022 của cán bộ nhân viên ngân hàng Agribank tỉnh Điện Biên:

agribank tỉnh điện biên

ngân hàng agribank

ngân hàng agribank khám sức khỏe định kỳ

khám sức khỏe công ty

khám sức khỏe agribank

lấy mẫu xét nghiệm

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital