Thẻ bảo hiểm dầu khí – PVI

04-07-2014 16:43

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có sử dụng thẻ bảo hiểm dầu khí – PVI. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng chính sách bảo lãnh viện phí cho khách hàng là chủ thẻ bảo hiểm dầu khí – PVI. Tôi muốn sử dụng thẻ này để được bảo lãnh viện phí khi điều trị bệnh tại bệnh viện Thu Cúc nhưng không biết thủ tục bảo lãnh cụ thể như thế nào. Chuyên mục có thể hướng dẫn cho tôi các thủ tục bảo lãnh viện phí và giấy tờ cần thiết để bảo lãnh viện phí được không? XIn cảm ơn!

Văn Thành – Bắc Ninh

Chào anh Thành! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Anh Thành thân mến! Với mong muốn tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và thanh toán viện phí tại bệnh viện Thu Cúc; bệnh viện chúng tôi đã hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm uy tín, trong đó có bảo hiểm dầu khí  PVI nhằm cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho khách hàng.

Theo đó, chủ thẻ bảo hiểm dầu khí – PVI sẽ được bảo lãnh viện phí trong trường hợp khám và điều trị nội trú/ ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc. Để được hưởng chính sách bảo lãnh viện phí, khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh; giấy tờ tùy thân và một số giấy tờ khách có liên quan (nếu được yêu cầu) khi làm thủ tục thăm khám. Ngoài việc được bảo lãnh viện phí, chủ thẻ bảo hiểm dầu khí – PVI còn được hưởng nhiều ưu đãi chi phí hấp dẫn theo thỏa thuận đã kí kết giữa bệnh viện Thu Cúc và bảo hiểm dầu khí – PVI.

Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu nhất với sự thuận tiện và mức chi phí cạnh tranh nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu nhất với sự thuận tiện và mức chi phí cạnh tranh nhất.

Là bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế, được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao; bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực đổi mới để đem đến cho khách hàng những dịch vụ y tế nhất với sự thuận tiện tối đa và mức chi phí hợp lí nhất. Tại đây, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế cho hiệu quả điều trị tối ưu với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 6:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Tắt [X]