Bảo hiểm Dầu khí tại Bệnh viện Thu Cúc

Với mục đích bảo bệ quyền lợi của bệnh nhân đã tin tưởng đến Bệnh viện Thu Cúc đến khám và điều trị, Bệnh viện Thu Cúc đã có ký kết thỏa thuận với nhiều hãng bảo hiểm uy tín để cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí đến người bệnh. Một trong số những công ty đó là Bảo hiểm Dầu khí. Quyền lợi của người bệnh Bảo hiểm Dầu khí tại Bênh viện Thu Cúc sẽ được áp dụng như thế nào, quy trình có gì phức tap không? Hãy tìm hiểu những thông tin này với chia sẻ sau đây:

Người bệnh khi có thẻ của Bảo hiểm Dầu khí sẽ được bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Thu Cúc

Người bệnh khi có thẻ của Bảo hiểm Dầu khí sẽ được bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Thu Cúc.

1. Quyền lợi người bệnh có thẻ Bảo hiểm Dầu khí tại Bệnh viện Thu Cúc

Giá trị bảo lãnh tùy thuộc vào loại hình thẻ bảo hiểm mà người bệnh sở hữu. Người bệnh có thẻ bảo hiểm dầu khí PVI hãy xem kỹ ở sau mặt thẻ, trên đó đã ghi rõ quyền lợi, hoặc được bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú, hoặc chỉ được bảo lãnh nội trú.

Trong trường hợp, người bệnh sở hữu thẻ chỉ được bảo lãnh nội trú mà có nhu cầu muốn được điều trị ngoại trú, bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn khâu hoàn thiện hồ sơ, bạn gửi sang công ty bảo hiểm dầu khí PVI để được chi trả ngay sau đó.

Bao hiem dau khi tai benh vien Thu Cuc 2

Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, gửi sang công ty bảo hiểm dầu khí PVI để được chi trả nếu không được bảo lãnh ngoại trú.

2. Quy trình bảo lãnh

2.1. Đối với bảo lãnh nội trú

Người bệnh sẽ xuất trình thẻ và giấy tờ tùy thân như chứng minh thư/ hộ chiếu. Bệnh viện Thu Cúc sẽ gửi thông tin dự kiến chi phí điều trị sang công ty bảo hiểm dầu khí PVI. Công ty bảo hiểm dầu khí PVI sẽ gửi lại dự kiến chi phí bảo lãnh cho bệnh viện. Người bệnh sẽ được thông báo và ký vào hồ sơ bảo lãnh.

2.2. Với những trường hợp ngoại trú

Người bệnh sẽ xuất trình thẻ và chứng minh thư/ hộ chiếu để lễ tân nhập thông tin khám và hướng dẫn khám bệnh. Nếu thẻ của người bệnh có quyền lợi bảo lãnh ngoại trú, thì người bệnh ký vào hóa đơn yêu cầu bảo lãnh. Với những dich vụ y tế không nằm trong danh sách bảo lãnh chi trả của Bảo hiểm dầu khí PVI thì người bệnh cần phải thanh toán trực tiếp cho bệnh viện.

Nếu thẻ không bảo lãnh ngoại trú, bệnh viện Thu Cúc sẽ có trách nhiệm hỗ trợ người bệnh hoàn thiện giấy tờ hồ sơ gửi sang công ty bảo hiểm dầu khí PVI như sổ khám bệnh có xác nhận của bệnh viện,

Lễ tân sẽ nhập thông tin và hướng dẫn bệnh nhân khám bệnh.

Nếu thẻ không bảo lãnh ngoại trú, bệnh viện Thu Cúc sẽ có trách nhiệm hỗ trợ người bệnh hoàn thiện giấy tờ hồ sơ gửi sang công ty bảo hiểm dầu khí PVI như sổ khám bệnh có xác nhận của bệnh viện, kết quả những dịch vụ bạn đã thực hiện có xác nhận của bệnh viện, đơn thuốc, phiếu thu tiền dịch vụ, hóa đơn VAT tiền dịch vụ, bảng kê chi tiết dịch vụ sử dụng… để việc thanh toán của bạn với công ty bảo hiểm dầu khí PVI  thuận tiện hơn.

Sử dụng thể bảo hiểm dầu khí tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn hướng tới tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn và hiệu quả với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital