Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Tại sao nên lựa chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi ở Hà Nội

Tại sao nên lựa chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi ở Hà Nội

Sinh mổ hiện nay được nhiều mẹ bầu lựa chọn do những ưu điểm được đánh giá cao của nó như: nhanh gọn, an toàn, mẹ bầu không phải chịu đựng những cơn đau chuyển dạ như sinh thường… Tuy nhiên việc sinh mổ không hoàn toàn tránh được những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật nên các mẹ bầu tại thủ đô luôn ưu tiên việc lựa chọn những cơ sở y tế uy tín với bác sĩ mổ đẻ giỏi ở Hà Nội.

Tại sao nên lựa chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi ở Hà Nội

 

Khác với việc sinh thường, sinh mổ là một quá trình vượt cạn đòi hỏi mẹ bầu cần có những kiến thức nhất định để chuẩn bị lên bàn mổ và chăm sóc sau sinh. Quá trình sinh mổ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng tiềm ẩn cũng nhiều nguy cơ. Vì vậy các mẹ bầu cần lựa chọn đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao để hạn chế rủi ro trong quá trình vượt cạn.

Khi tìm kiếm các bác sĩ mổ đẻ giỏi ở Hà Nội các mẹ thường nghĩ đến các cơ sở y tế công lập thay vì đến các phòng khám tư. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều bệnh viện hoặc cơ sở ngoài công lập uy tín vẫn quy tụ các bác sĩ mổ đẻ giỏi ở Hà Nội. Bên cạnh đó, với nhiều dịch vụ thăm khám và sinh con hiện đại, an toàn các bệnh viện ngoài công lập này ngày càng được đông đảo các mẹ bầu lựa chọn.

Với khoản tích lũy của các gia đình cho một cuộc sinh nở cùng nhu cầu chăm sóc toàn diện, việc lựa chọn các cơ sở phụ sản ngoài công lập uy tín là một “trào lưu” hot được rất nhiều mẹ trẻ tin tưởng.

lập uy tín là một “trào lưu” hot được rất nhiều mẹ trẻ tin tưởng.

lập uy tín là một “trào lưu” hot được rất nhiều mẹ trẻ tin tưởng.

Bác sĩ mổ đẻ giỏi ở Hà Nội và bác sĩ Quốc tế hội tụ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Sinh mổ ở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những lựa chọn được các mẹ bầu tin tưởng và hài lòng. Tại đây không chỉ quy tụ các bác sĩ mổ đẻ giỏi tại các Bệnh viện lớn như: khoa phụ sản Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương…mà còn có các chuyên gia sản phụ khoa Quốc tế, trực tiếp đỡ sinh cho mẹ bầu.

Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam, các mẹ có thể bỏ đi nỗi băn khoăn trong quá trình sinh mổ. Ngoài ra sự chăm sóc chu đáo trước, trong và sau khi mổ các mẹ bầu hoàn toàn có thể an tâm về sự hồi phục sức khỏe  nhanh chóng khi sinh con.

Tại sao nên lựa chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi ở Hà Nội

Tại sao nên lựa chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi ở Hà Nội

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hiện nay được các mẹ bầu tin tưởng lựa chọn vì bác sĩ mổ đẻ giỏi lại rất thân thiện

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc thường xuyên tổ chức các lớp học tiền sản dành cho các thai phụ để hướng dẫn về các kỹ thuật chăm sóc con trước và sau khi sinh. Sự hài lòng của các mẹ bầu là tính chuyên nghiệp và sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ khi đến với các lớp học thú vị này.

Gói sinh mổ phù hợp với mức chi phí dành cho thai phụ trong một bệnh viện khách sạn chất lượng cao là những ưu đãi vô cùng lớn đối với các gia đình khi lựa chọn hình thức sinh mổ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Cả đời chỉ sinh con có vài lần, việc lựa chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi ở Hà Nội và hưởng những chế độ chăm sóc tốt nhất là một điều rất hiển nhiên của mọi mẹ bầu. Vì vậy các chị em hãy sáng suốt để cân nhắc và lựa chọn cơ sở y tế uy tín nhất để dành cho con yêu những điều tuyệt vời và bản thân cảm thấy an tâm.

con yêu những điều tuyệt vời và bản thân cảm thấy an tâm.

con yêu những điều tuyệt vời và bản thân cảm thấy an tâm.

Sự hài lòng thể hiện trên nét mặt của các gia đình khi đón con yêu chào đời

Ngoài dịch vụ sinh mổ, các mẹ bầu có thể cân nhắc dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Để quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc con yêu từ những tuần thai đầu tiên trở thành một hành trình kết nối đầy yêu thương của bố mẹ. Dịch vụ thai sản trọn gói tại Thu Cúc sẽ làm các mẹ cảm thấy an tâm vì có sự đồng hành của các bác sĩ, chuyên gia y tế mang đẳng cấp quốc tế.

Người đỡ đầu may mắn của con là những chuyên gia y tế chất lượng cao cùng dịch vụ chăm sóc từ A-Z là những điều tuyệt vời mà các thai phụ có thể tham khảo tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan