Trang chủ » Đội ngũ bác sĩ » Khoa Xét nghiệm » Nguyễn Hồng Thắng

Bác sĩ CKI

Nguyễn Hồng Thắng

Bác sĩ Xét nghiệm
Khoa Xét nghiệm

Hoạt động chuyên ngành của bác sĩ CKI Nguyễn Hồng Thắng

Bác sĩ Nguyễn Hồng Thắng tốt nghiệp Bác sĩ CKI tại Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Hồng Thắng có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Xét nghiệm tại các bệnh viện như: Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, Bệnh viện A Thái Nguyên,… Hiện tại bác sĩ Hồng Thắng đang công tác tại Đơn vị Xét nghiệm thuộc Hệ thống Y tế Thu Cúc.

Bác sĩ Hồng Thắng từng chia sẻ: tố chất của một người bác sĩ xét nghiệm là sự cẩn thận, tỉ mỉ và trung thực. Mặc dù có nhiều năm công tác với khá nhiều kinh nghiệm trong ngành, nhưng tôi không bao giờ cho phép mình được chủ quan trước xét nghiệm của người bệnh vì chỉ một sai sót rất nhỏ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến quá trình điều trị của bệnh nhân và cả uy tín mà bệnh viện đã gây dựng bao lâu nay. Vì vậy sự cẩn thận và trung thực là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu khi làm việc.

Ngoài ra, Bác sĩ CKI Nguyễn Hồng Thắng còn chia sẻ thêm: Đơn vị xét nghiệm của Hệ thống Y tế Thu Cúc đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012 là đơn vị uy tín hiện nay đảm bảo tính trung thực và độ tin cậy cao. Các bác sĩ xét nghiệm tại Thu Cúc còn áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến giúp cho kết quả xét nghiệm được nhanh chóng và chính xác nhất đảm bảo sự an tâm cho người bệnh.

Xem thêm bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital