Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Bệnh đau răng cách nào chữa bệnh đau răng hiệu quả

Bệnh đau răng cách nào chữa bệnh đau răng hiệu quả

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi bị bệnh đau răng đã lâu, bệnh này khiến tôi vô cùng khổ sở trong sinh hoạt hàng ngày. Vậy xin bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi cách nào chữa bệnh đau răng hiệu quả? Mong bác sỹ hồi đáp sớm. Xin cảm ơn!

Đình Ngọc – Hà Nam

Anh Ngọc thân mến! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn  sức khỏe: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Trước hết, chúng ta cần hiểu, đau răng không phải là một bệnh lí mà nó là triệu chứng của một hoặc một số bệnh lí hay vấn đề về răng miệng như: sâu răng, viêm lợi, các vết nứt trong răng, nhiễm trùng do răng khấp khểnh… Nhưng dù là được gây ra bởi nguyên nhân nào đi nữa thì đau răng cũng mang lại cảm giác khó chịu và những phiền toái không đáng có cho người bệnh. Hơn nữa, trong một số trường hợp, nếu đau răng không được điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm. Bởi vậy, để loại bỏ tình trạng khó chịu do đau răng và bảo vệ sức khỏe răng miệng, chúng ta nên đi khám bác sỹ chuyên khoa ngay khi có các dấu hiệu của đau răng để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Người bệnh nên đi khám nha khoa để được các bác sỹ chẩn đoán chính xác về tình trạng sức khỏe răng miệng và đưa ra lời khuyên, phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Người bệnh nên đi khám nha khoa để được các bác sỹ chẩn đoán chính xác về tình trạng sức khỏe răng miệng và đưa ra lời khuyên, phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Với trường hợp của anh, để biết cụ thể về tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như nguyên nhân gây đau răng và phương pháp điều trị thích hợp nhất, anh có thể tới bệnh viện Thu Cúc vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần để được các bác sỹ răng hàm mặt của chúng tôi thăm khám, tư vấn và điều trị trực tiếp bằng những phương pháp điều trị mới, thích hợp để thu được hiệu quả tối ưu nhất. Tại đây, anh sẽ được thăm khám và điều trị bởi các bác sỹ; chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu như: Giáo sư, tiến sĩ Đỗ Quang Trung: Nguyên Trưởng bộ môn Răng Hàm Mặt, Đại học Y Hà Nội; chuyên gia đầu ngành về Nha chu…và được điều trị trong môi trường bệnh viện khách sạn hướng tới tiêu chuẩn quốc tế để thu được hiệu quả điều trị cao nhất và an toàn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, điều trị, anh vui lòng liên hệ: Khoa Răng-Hàm-Mặt, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc

  • 286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Hotline: 0936 388 288
  • Email: contact@thucuchospital.vn
  • Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital