TVTT: Các bệnh lý tiêu hóa

17-04-2017 17:50

Theo thống kê, tại Việt Nam gần 10% dân số mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời rất dễ dẫn đến ung thư, nguy cơ tử vong cao hơn nhiều so với bất kỳ cơ quan nào khác trong cơ thể.

Nguyên nhân chủ yếu gây bệnh là do ô nhiễm môi trường, ăn uống không khoa học. Đặc biệt với tình trạng trạng tràn lan các loại thức ăn nhiễm độc, thức ăn không rõ nguồn gốc như hiện nay thì nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa có xu hướng ngày càng tăng mạnh.

Nhằm giúp người dân trang bị những kiến thức cơ bản về các bệnh lý tiêu hóa cũng những giải đáp những thắc mắc về vấn đề sức khỏe mình đang gặp phải, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc tổ chức chương trình Live Stream Tư vấn trực tuyến các bệnh lý tiêu hóa:

1200

  • Khách mời: Bác sĩ Chuyên khoa II., Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng - Nguyên Trưởng khoa Nội tiêu hóa - Bệnh viện E; hiện là bác sĩ tiêu hóa tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc.
  • Thời gian: 13h - 14h ngày 20/4

Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến:

  • Bệnh lý về ống tiêu hóa: Viêm - loét dạ dày, tá tràng; viêm dạ dày có nhiễm Hp; bệnh trào ngược dạ dày thực quản, hội chứng ruột kích thích,...
  • Bệnh lý về gan – mật – tụy

Hãy gửi cho chúng tôi trước, sau thậm chí ngay trong thời gian chương trình diễn ra, bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 6:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Tắt [X]