Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Văn Khiên
Phó Giáo sư, Tiến sĩ

Vũ Văn Khiên

Phó giám đốc phụ trách Nội soi tiêu hóa
Khoa Thăm dò chức năng - Nội soi tiêu hóa

Hoạt động chuyên ngành của bác sĩ Vũ Văn Khiên

Với hơn 30 năm kinh nghiệm dày dặn và vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực Nội soi tiêu hóa, cùng với kỹ năng quản lý xuất sắc, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Văn Khiên ghi tên mình trên “bản đồ” nội soi tiêu hóa tại Việt Nam với cương vị là chuyên gia – lãnh đạo hàng đầu:

– Phó Chủ tịch Liên chi hội Nội soi tiêu hóa Việt Nam.

– Tổng thư ký – Hội khoa học tiêu hóa Việt Nam.

– Chủ tịch Hội nội soi tiêu hóa miền Bắc.

– Nguyên chủ nhiệm khoa Nội soi tiêu hóa, nguyên Phó Viện  trưởng – Viện điều trị các bê‌nh tiêu hóa – Bệnh viện TWQĐ 108.

Bên cạnh việc không ngừng tiếp cận và làm chủ các công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến, PGS. TS Vũ Văn Khiên còn say mê nghiên cứu và đóng góp các công trình khoa học có giá trị ở cả trong và ngoài nước, góp phần quan trọng cải thiện sức khỏe người dân.

PGS. TS Vũ Văn Khiên đã có 86 bài báo khoa học được đăng tải, trong đó có 78 bài tiếng Việt đăng trên tạp chí trong nước và 8 bài viết tiếng Anh trên tạp chí nước ngoài. Thêm vào đó, bác sĩ còn thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, cấp bộ Quốc phòng, cấp thành phố Hà Nội, cấp nhà nước,… Năm 2017, PGS. TS Vũ Văn Khiên vinh dự được trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về Khoa học và Công nghệ.

Trong suốt quá trình công tác và cống hiến, PGS. TS Vũ Văn Khiên luôn là tấm gương sáng về y đức. “Thân thiện, gần gũi, hết lòng vì người bệnh” – đây chính là cảm nhận chung của hàng nghìn người bệnh sau khi thăm khám và điều trị cùng PGS. TS Vũ Văn Khiên.

Xem thêm bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital