Trang bị bệnh viện Thu Cúc có tốt không

27-05-2014 09:08

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, tôi năm nay 40 tuổi và hiện đang làm trưởng phòng nhân sự tại một công ty tư nhân. Đợt tới công ty tôi tổ chức khám sức khỏe định kì cho cán bộ công nhân viên, được biết Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn khám sức khỏe cho nhân viên công ty mình. Tuy nhiên, tôi vẫn băn khoăn không biết trang bị bệnh viện Thu Cúc có tốt không? Chuyên mục cho tôi hỏi nếu công ty tôi muốn khám ngoại viện (khám tại công ty) thì có được không? Xin cảm ơn. (Thanh Hòa, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Thanh Hòa thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đi vào hoạt động chính thức từ tháng 8/2011, phương châm hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn vì thế Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư đồng bộ từ cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên. Thắc mắc trang bị bệnh viện Thu Cúc có tốt không của chị đã được hoàn toàn giải đáp, bệnh viện chúng tôi sở hữu những máy móc hiện đại bậc nhất giúp quá trình khám chữa bệnh diễn ra một cách nhanh chóng và cho kết quả chính xác.

Trang bị bệnh viện Thu Cúc có tốt không

Chương trình khám sức khỏe ngoại viện cho tâp đoàn FPT được các cán bộ nhân viên FPT đánh giá rất cao

Rất nhiều chương trình khám sức khỏe ngoại viện của Bệnh viện Thu Cúc đã được tổ chức thành công. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị, và đội ngũ y bác sĩ đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe ngoại viện với các công ty lớn lên tới hàng nghìn nhân viên.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về khám sức khỏe cho công ty, doanh nghiệp tại Bệnh viện Thu Cúc hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, chị vui lòng liên lạc với Bệnh viện để được chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Điện thoại: 024.383.55555 hoặc tổng đài 1900 55 88 96

Email: contact@thucuchospital.vn

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI