Viện Khoa học và Kĩ thuật Hạt Nhân

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hợp tác với Viện Khoa học và Kĩ Thuật Hạt Nhân

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh nói chung và đảm bảo tối đa  hiệu quả cũng như sự an toàn trong điều trị cho người bệnh, nhân viên y tế. Vừa qua, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã hợp tác với Viện KH&KTHN trong việc cung cấp một số thiết bị, dụng cụ y tế  công nghệ cao.

Viện KH&KTHN được thành lập theo Quyết định số 18-CT, ngày 21/1/1991 của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (nay là Thủ tướng Chính phủ) trên cơ sở sát nhập một số đơn vị trực thuộc Viện Năng lượng Nguyên tử Quốc gia. Viện được thành lập với các nhiệm vụ chính liên quan tới nghiên cứu, ứng dụng kĩ thuật hạt nhân theo đúng quy định của nhà nước và của cơ quan chủ quản là Viện Năng Lượng Nguyên Tử Việt Nam. Trong hơn 20 năm thành lập và phát triển. Viện KH&KTHN luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong nghiên cứu khoa học và ứng dụng kỹ thuật - công nghệ hạt nhân.Nhờ đó, Viện đã đạt được nhiều bằng khen và giải thưởng cao quý do các cơ quan nhà nước trao tặng.

Bệnh viện Thu Cúc với phương châm “Lo lắng tựa thân nhân, ân cần như từ mẫu” mang lại chất lượng khám chữa bệnh chất lượng cao với độ an toàn cao nhất, Bệnh viện Thu Cúc đã kí hợp đồng cung ứng thiết bị, vật tư y tế chất lượng cao với Viện KH&KTHN. Theo đó, những thiết bị y tế mà Viện KH&KTHN cung cấp cho Bệnh viện Thu Cúc (theo hợp đồng) đều là những thiết bị y tế chất lượng cao, được chế tạo và nhập khẩu từ những nước có nền khoa học kĩ thuật phát triển hàng đầu như: Châu Âu; Mỹ…đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.

Việc hợp tác này một lần nữa khẳng định mong muốn và nỗ lực của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trong việc không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khoa học kĩ thuật và khám chữa bệnh phục vụ khách hàng. Là một bệnh viện Đa khoa tiêu chuẩn Quốc tế, bệnh viện Thu Cúc hội tụ đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, chất lượng cao cùng đội ngũ Giáo sư, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với người bệnh. Bệnh viện Thu Cúc luôn phấn đấu hết mình và mong muốn mang tới cho khách hàng nhiều cơ hội tốt để sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí phù hợp nhất.

Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI