Bệnh viện bưu điện

Bệnh viện Thu Cúc hợp tác chuyên môn với Bệnh viện Bưu Điện

Là bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế đã tạo dựng được uy tín và lòng tin của người bệnh; khách hàng trong cả nước. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn mong muốn và nỗ lực đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng.

Nhằm tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh và cấp cứu kịp thời của nguời dân. Vừa qua, bệnh viện Thu Cúc đã thỏa thuận và đi đến thống nhất với bệnh viện Bưu Điện về việc hỗ trợ vận chuyển người bệnh.

Sự hợp tác này có ý nghĩa rất lớn trong việc nâng cao chất lượng phục vụ và khả năng cung ứng dịch vụ của bệnh viện Thu Cúc đối với khách hàng. Với những thỏa thuận hợp tác đã được kí kết giữa bệnh viện Thu Cúc và bệnh viện Bưu Điện, nhu cầu cấp cứu, vận chuyển cấp cứu và khám chữa bệnh của mọi đối tượng khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng, kịp thời và tối ưu nhất. Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, bệnh viện Bưu Điện gã góp phần công sức rất lớn vào việc khám chữa bệnh cho nhiều lượt bệnh nhân và đã tạo được uy tín, sự tin tưởng của người bệnh.Bệnh viện luôn có đội ngũ cấp cứu cơ động, sẵn sàng đáp ứng ngay khi có yêu cầu của người bệnh.

Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong mục tiêu, kế hoạch phát triển nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và dịch vụ y tế được bệnh viện Thu Cúc tích cực triển khai trong thời gian qua. Bệnh viện Thu Cúc luôn tâm niệm lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà bệnh viện hướng tới. Vì vậy phương châm mang lại sự an toàn, thuận lợi, nhanh chóng và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng cho sự tồn tại và phát triển của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực và không ngừng phấn đấu hướng tới mục tiêu cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng hoàn hảo đến với khách hàng và trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu trong cả nước, là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân cả nước nói chung, và các tỉnh phía Bắc nói riêng.

Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết