Công ty bảo hiểm Gras Savoye

14-07-2014 14:52

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế có chất lượng cao và hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm uy tín trong vấn đề bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Vậy xin hỏi, bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh viện phí cho khách hàng là chủ thẻ bảo hiểm sức khỏe của Công ty bảo hiểm Gras Savoye không? Nếu có, khách hàng của công ty bảo hiểm Gras Savoye sẽ được bảo lãnh viện phí trong trường hợp nào và được hưởng những ưu đãi cụ thể nào? Xin cảm ơn!

Vân Anh - Hà Nội

Chào chị Vân Anh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như chị đã biết, hiện bệnh viện Thu Cúc đã và đang hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm uy tín trong cả nước nhằm cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí và các lợi ích gia tăng cho khách hàng. Công ty bảo hiểm Gras Savoye cũng là một trong những đối tác của bệnh viện Thu Cúc trong lĩnh vực này. Do đó, khách hàng của công ty bảo hiểm Gras Savoye nếu sử dụng dịch vụ y tế và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được bảo lãnh viện phí cả trong trường hợp điều trị nội trú và ngoại trú cùng các ưu đãi gia tăng như: Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của khách hàng; Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì khách hàng được chiết khấu 5%...Và ưu đãi chi phí hấp dẫn đối với một số dịch vụ khác tại Thu Cúc theo thỏa thuận đã kí giữa hai đơn vị.

Rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng; hoàn toàn hài lòng với chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc

Rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng; hoàn toàn hài lòng với chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc (ảnh minh họa).

Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sỹ chuyên môn giàu kinh nghiệm và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết hoặc các thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

 

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 6:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Tắt [X]