Bệnh viện Thu Cúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ nhân viên

19-05-2016 13:51

Ngày 16 - 17/05/2016 vừa qua, bệnh viện Đa khoa Quốc tế tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ nhân viên Tập đoàn Zinnia. Đây là một trong những hoạt động thường niên của tập đoàn thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo tập đoàn Zinnia đến đời sống và thể trạng sức khỏe của các cán bộ nhân viên.

benh-vien-thu-cuc-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-toan-bo-nhan-vien

Các cán bộ nhân viên tập đoàn đợi làm thủ tục thăm khám sức khỏe.

Xã hội phát triển nhanh kéo theo rất nhiều hệ lụy. Môi trường sống đang bị đe dọa nghiêm trọng, dịch bệnh, thiên tai ngày càng xuất hiện nhiều, vệ sinh an toàn thực phẩm không được kiểm soát chặt chẽ… Những điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến thể lực và trí lực của con người. Chính vì thế, mỗi người cần phải chủ động quan tâm đến sức khỏe chuẩn bị thể lực tốt để hoàn thành công việc.

benh-vien-thu-cuc-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-toan-bo-nhan-vien

Lấy máu xét nghiệm

Là một trong những đơn vị đi đầu trong vấn đề chăm sóc sức khỏe, theo thường lệ 1 năm 1 lần, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức thăm khám sức khỏe tổng quát cho toàn bộ nhân viên tập đoàn Zinnia. Đây là chính sách ưu đãi dành cho nhân viên tập đoàn  thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo tập đoàn đến thể trạng sức khỏe, đời sống cá nhân của người lao động. Đây cũng chính là một trong những điểm nổi bật xây dựng nên văn hóa Zinnia.

Chụp Xquang

Chụp Xquang

Ngoài việc thể hiện sự quan tâm, chăm lo và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho các cán bộ, nhân viên tập đoàn, qua việc thăm khám sức khỏe định kỳ, dựa trên các kết quả kiểm tra có được các các bộ nhân viên nắm bắt rõ tình hình sức khỏe của bản thân, theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh lý và điều trị chuyên sâu hiệu quả.

benh-vien-thu-cuc-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-toan-bo-nhan-vien

Bác sĩ khám nội tổng quát tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cho nhân viên.

Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc thực hiện từng bước kiểm tra kĩ lưỡng, sau đó bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống, rèn luyện thể lực và bảo vệ sức khỏe giúp cán bộ nhân viên bảo vệ sức khỏe tốt hơn để thực hiện tốt các công tác chuyên môn, góp phần hoàn thiện nhiệm vụ chung của tập đoàn.

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe:

benh-vien-thu-cuc-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-toan-bo-nhan-vien

benh-vien-thu-cuc-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-toan-bo-nhan-vienbenh-vien-thu-cuc-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-toan-bo-nhan-vienbenh-vien-thu-cuc-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-toan-bo-nhan-vienbenh-vien-thu-cuc-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-toan-bo-nhan-vienbenh-vien-thu-cuc-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-toan-bo-nhan-vien 10benh-vien-thu-cuc-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-toan-bo-nhan-vien 11

Thực hiện tốt quy định thăm khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của tập đoàn Zinnia thể hiện sự quan tâm đến thể trạng sức khỏe, đời sống cá nhân của người lao động. Đây cũng là một trong những hoạt động của Tập đoàn góp phần khẳng định danh hiệu "Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội".

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết