Thông báo dừng hoạt động cơ sở 136 Nguyễn Trãi

Kính gửi Quý khách hàng,

Hệ thống Y Tế Thu Cúc TCI xin trân trọng thông báo, từ ngày 04/02/2024, Phòng khám Đa khoa Thu Cúc TCI tại địa chỉ 126 – 136 Nguyễn Trãi sẽ dừng hoạt động.

Quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại cơ sở Nguyễn Trãi trước đó có thể chuyển sang 2 cơ sở sau đây mà không gặp bất kỳ sự gián đoạn nào:

Cơ sở 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Quý khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn qua tổng đài 1900 55 88 96 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Lưu ý:

– Khách hàng có BHYT nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu là phòng khám đa khoa 136 Nguyễn Trãi: khi khám tại phòng khám 216 Trần Duy Hưng và 32 Đại Từ, khách hàng được thông tuyến bảo hiểm và được thanh toán BHYT đầy đủ.

– Với khách hàng Thai Sản: quý khách trước đó đã mua thai sản trọn gói tại cơ sở 136 Nguyễn Trãi, khách hàng có thể lựa chọn khám thai tại 1 trong 2 cơ sở trên. Từ tuần 36, khách hàng sẽ theo dõi thai kỳ và sinh con tại cơ sở 286 Thụy Khuê.  

– Với các trường hợp điều trị dài ngày (thay băng, thủ thuật tai, điều trị răng hàm mặt…): quý khách tiếp tục điều trị tại 2 cơ sở nêu trên. 

– Các trường hợp điều trị có bảo hành (bọc sứ, dán sứ…): chính sách bảo hành vẫn có hiệu lực tại phòng khám Trần Duy Hưng và Đại Từ của TCI

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng dành cho cơ sở 136 Nguyễn Trãi trong thời gian vừa qua và hi vọng thời gian tới, quý khách hàng vẫn tiếp tục đồng hành cùng TCI. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực hết mình để mang lại dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

Tổng đài: 1900 55 88 96

Website: https://benhvienthucuc.vn/

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital