Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Thu Cúc TCI tham gia chung kết giải chạy báo Hà Nội mới

Thu Cúc TCI tham gia chung kết giải chạy báo Hà Nội mới

Sáng ngày 20/9, những cán bộ của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã có mặt tại sân vận động Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao quận Tây Hồ, Hà Nội để tham gia chung kết giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 48 – Vì hòa bình quận Tây Hồ năm 2023.

Chung kết giải chạy báo Hà Nội mới

Sáng 20/9, các vận động viên từ 24 đơn vị đã có mặt tại sân vận động Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao quận Tây Hồ – Hà Nội

Vào đúng 7 giờ 30 phút, khai mạc chung kết giải chạy báo Hà Nội mới – quận Tây Hồ đã diễn ra. Đây là một trong những giải đấu đã quen thuộc với nhiều thế hệ người dân tại Thủ đô Hà Nội. Trải qua 48 mùa giải, tới nay, giải chạy báo Hà Nội mới vẫn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân. Nội dung chạy bao gồm: nam, nữ khối THCS; nam, nữ khối THPT; nam, nữ khối phường; nam, nữ khối công nhân, viên chức và người lao động, lực lượng vũ trang.

Chung kết giải chạy

Các thành viên của Thu Cúc TCI đã có mặt tại sân vận động từ sáng sớm 

Chung kết giải chạy diễn ra với sự góp mặt của gần 200 vận động viên tới từ 24 đơn vị thuộc quận Tây Hồ. Từ sáng sớm, những vận động viên của Thu Cúc TCI đã có mặt, sẵn sàng trong màu áo xanh thương hiệu để chinh phục mọi cự ly.

Chung kết giải chạy báo Hà Nội mới

Sự tươi vui, hứng khởi trên gương mặt từng vận động viên trước giờ G

Sự kiện diễn ra với không khí tươi vui, đầy khí thế của dòng người đông đúc, những màn trình diễn mãn nhãn. Rất nhiều những thành viên của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã có mặt, tiếp thêm động lực cho các “chiến binh” khác hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sự tham gia này cũng đồng nghĩa với mong muốn lan tỏa tinh thần thể thao, góp phần nâng cao chất lượng các phong trào thể dục thể thao quận Tây Hồ nói riêng và toàn quốc nói chung.

Chung kết giải chạy

Giải đấu diễn ra với sự góp mặt của gần 200 vận động viên

Chung kết giải chạy báo Hà Nội mới

Mỗi vận động viên đều cố gắng hết sức để hoàn thành mục tiêu

Kết thúc cuộc thi, các vận động viên đều đã xuất sắc hoàn thành và đạt được những thành tích cao. Trước kết quả tích cực này, Phó chủ tịch UBND quận Tây Hồ, bà Bùi Thị Lan Phương nhấn mạnh rằng chạy bộ đem lại rất nhiều lợi ích cho người tập luyện. Vì vậy, thông qua chương trình này, quận Tây Hồ mong có thể nhân rộng phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn toàn quận.

Hệ thống Thu Cúc TCI tự hào vì đã góp phần vào xây dựng nên một cộng đồng, xã hội lành mạnh với nâng cao tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe. Tất cả đều thể hiện đúng với phương châm “Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn” – Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI luôn sát cánh cùng sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Chung kết giải chạy báo Hà Nội mới

Hệ thống Thu Cúc TCI tự hào vì đã góp phần tuyên truyền, lan tỏa tinh thần thể thao

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital