Bảo hiểm y tế tự nguyện

26-05-2014 15:47

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi nghe nói bệnh viện Thu Cúc có chấp nhận khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện và có nhiều ưu đãi dành cho bệnh nhân khi đến khám tại đây. Vậy xin cho tôi hỏi trường hợp bảo hiểm  như thế nào được chấp nhận thanh toán tại bệnh viện Thu Cúc? Và đối tượng nào được hưởng ưu đãi khi khám bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc? Xin cảm ơn!

Văn Linh – Hà Đông

Chào anh Linh! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn . Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Anh Linh thân mến! Đúng như anh đã tìm hiểu. Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Bộ Y tế và luật Bảo hiểm về thanh toán bảo hiểm. Ngoài ra, khách hàng có thể được hỗ trợ thêm hoặc được hưởng một số chương trình ưu đãi đặc biệt khác khi khám chữa bệnh tại đây.

Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng khám và điều trị theo thẻ bảo hiểm y tế đối với các trường hợp: BHYT hoặc một số đơn vị Bảo hiểm liên kết với Bệnh viện Thu Cúc như: Bảo Việt; Bảo Minh; Bảo hiểm Quân đội; Bảo hiểm Bưu điện…

Khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân được hưởng những dịch vụ khám chữa chất lượng cao và được chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, đúng qui định.

Khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân được hưởng những dịch vụ khám chữa chất lượng cao cùng nhiều ưu đãi và được chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, đúng quy định.

Bên cạnh việc thanh toán chính sách bảo hiểm theo đúng quy định của Bộ y tế, bệnh viện Thu Cúc còn thực hiện ưu đãi hỗ trợ (miễn phí) tiền công khám bệnh cho các đối tượng là: Bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế đăng ký tại bệnh viện Thu Cúc hoặc Những bệnh nhân có thẻ BHYT theo chế độ được BHYT thanh toán 100% (mã quyền lợi số 1, ô số 2) bao gồm: Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ và sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên môn, kỹ thuật đang công tác trong lực lượng công an nhân dân; Người có công với cách mạng tham gia cách mạng trước năm 1945; Trẻ em dưới 6 tuổi có thẻ bảo hiểm y tế đăng ký ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc mong muốn được giải đáp những thắc mắc liên quan, anh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết