Bảo hiểm Bưu Điện – PTI

14-07-2014 09:31

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp. Tôi có tham gia bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bưu Điện - PTI. Tôi thấy trong danh sách bệnh viện được bảo lãnh viện phí theo bảo hiểm của tôi có tên bệnh viện Thu Cúc. Vậy xin hỏi, chính sách bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc đối với bảo hiểm Bưu Điện - PTI được áp dụng cho trường hợp nào và thời hạn áp dụng chính sách này tới bao giờ? Xin cảm ơn!

Tất Thảo - Bắc Ninh

Chào anh Thảo! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Anh Thảo thân mến! Đối với bảo hiểm Bưu Điện - PTI, hiện tại bệnh viện Thu Cúc vẫn đang áp dụng chính sách bảo lãnh viện phí đối với cả 2 trường hợp là điều trị nội trú và ngoại trú theo đúng thỏa thuận đã kí kết giữa bệnh viện và công ty bảo hiểm Bưu Điện - PTI.

Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục liên quan đến bảo hiểm và quyền lợi của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng, thỏa đáng.

Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục liên quan đến bảo hiểm và quyền lợi của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng, thỏa đáng.

Cũng theo thỏa thuận này, khách hàng của bảo hiểm Bưu Điện - PTI không chỉ được bảo lãnh viện phí mà còn được hưởng nhiều ưu đãi chi phí hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ y tế và các dịch vụ liên quan  tại bệnh viện Thu Cúc. Chính sách bảo lãnh viện phí cũng như các ưu đãi liên quan đối với khách hàng của bảo hiểm Bưu Điện - PTI sẽ được áp dụng đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2014.

Không những thế, khách hàng còn được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao và được thăm khám bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm...đảm bảo kết quả điều trị tối ưu nhất.

Không những thế, khách hàng còn được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao và được thăm khám bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm...đảm bảo kết quả điều trị tối ưu nhất.

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế uy tín. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ y tế.  Tại bệnh viện Thu Cúc,  khách hàng sẽ được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả điều trị tối ưu với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bảo hiểm hoặc đặt lịch thăm khám, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI