Trang chủ » Video » Video về dịch vụ Ngoại khoa » Mổ u nang dây thanh quản ở đâu?

Mổ u nang dây thanh quản ở đâu?

Các u nang nhỏ ở dây thanh gây biến giọng, khản tiếng, mất tiếng ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Mổ cắt u nang dây thanh là biện pháp giúp điều trị loại bỏ hoàn toàn u nang. Vậy mổ u nang dây thanh quản ở đâu an toàn hiệu quả?

1. U nang dây thanh quản biểu hiện như thế nào?

Khàn tiếng, nhưng không đau là triệu chứng điển hình cảnh báo u nang dây thanh do 2 dây thanh đóng không kín, không đều làm giảm độ rung của dây thanh. Còn mức độ khàn tiếng còn tùy thuộc vào số lượng và vị trí của các nang.

U nang thanh quản cần được phát hiện sớm và điều trị đúng cách

U nang thanh quản cần được phát hiện sớm và điều trị đúng cách

Ngoài ra,một vài trường hợp bệnh nhân bị khàn tiếng đi đôi với cảm giác dị vật đường thở , khiến người bệnh có cảm giác vướng họng, ngang mức vị trí của 2 dây thanh. Cảm giác này làm bệnh nhân cứ cố khạc hoặc là ho.

2. Mổ u nang dây thanh quản bằng phương pháp nào?

Để điều trị triệt để căn bệnh này, bạn cần thực hiện phẫu thuật nội soi vi phẫu thanh quản cắt hạt xơ. Đây là biện pháp sử dụng các thiết bị nội soi và dụng cụ y tế chuyên dụng để thực hiện bóc tách và cắt bỏ hạt xơ nằm trên dây thanh.

Phương pháp này áp dụng đối với những trường hợp dây thanh có nhiều hạt xơ, gây mất tiếng khản tiếng kéo dài . Đây là phương pháp mang lại hiệu quả rất cao và ít xâm lấn, ít đau nên sức khỏe của người bệnh sớm hồi phục.

3. Mổ u nang dây thanh quản ở đâu?

Thực hiện phẫu thuật cắt u nang dây thanh quản tại bệnh viện Thu Cúc được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật như:

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thực hiện mổ u nang dây thanh quản hiệu quả, nhanh chóng

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thực hiện mổ u nang thanh quản hiệu quả, nhanh chóng

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi: các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và thực hiện phẫu thuật hiệu quả cho người bệnh. Ngoài ra Bệnh viện Thu Cúc cũng hợp tác chuyên môn với nhiều bác sĩ nổi tiếng ở các bệnh viện Trung ương, có thể hội chẩn và phẫu thuật ngay tại bệnh viện nếu có nhu cầu.
  • Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng. Người bệnh được chọn bác sĩ theo mong muốn.
  • Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh trong quá trình phẫu thuật.
  • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo tại phòng riêng tiện nghi, người nhà không cần phải lo lắng.
  • Áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế đồng thời liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất của người bệnh.

Quy trình phẫu thuật khép kín nhanh chóng, theo đó, khi đến thăm khám và phẫu thuật tại bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các bước như sau:

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng. Trước hết người bệnh thăm khám với đội ngũ bác sĩ giỏi của bệnh viện để xác định chỉ định mổ hay chưa.
Sắp xếp lịch mổ, chọn bác sĩ và thăm khám để đánh giá tình trạng sức khỏe.
Thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh theo chỉ định của bác sĩ.
Tiến hành phẫu thuật trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều của bệnh viện.
Hoàn thành phẫu thuật, người bệnh được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo và tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe cho tới khi ổn định._
Kết thúc dịch vụ, tất toán ra viện.
Từ khóa:
Xem thêm thư viện Video