Mổ u nang dây thanh quản ở đâu?

Các u nang nhỏ ở dây thanh gây biến giọng, khản tiếng, mất tiếng ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Mổ cắt u nang dây thanh là biện pháp giúp điều trị loại bỏ hoàn toàn u nang. Vậy mổ u nang dây thanh quản ở đâu an toàn hiệu quả?

U nang dây thanh quản biểu hiện như thế nào?

Khàn tiếng, nhưng không đau là triệu chứng điển hình cảnh báo u nang dây thanh do 2 dây thanh đóng không kín, không đều làm giảm độ rung của dây thanh. Còn mức độ khàn tiếng còn tùy thuộc vào số lượng và vị trí của các nang.

U nang thanh quản cần được phát hiện sớm và điều trị đúng cách

U nang thanh quản cần được phát hiện sớm và điều trị đúng cách

Ngoài ra,một vài trường hợp bệnh nhân bị khàn tiếng đi đôi với cảm giác dị vật đường thở , khiến người bệnh có cảm giác vướng họng, ngang mức vị trí của 2 dây thanh. Cảm giác này làm bệnh nhân cứ cố khạc hoặc là ho.

Mổ u nang dây thanh quản bằng phương pháp nào?

Để điều trị triệt để căn bệnh này, bạn cần thực hiện phẫu thuật nội soi vi phẫu thanh quản cắt hạt xơ. Đây là biện pháp sử dụng các thiết bị nội soi và dụng cụ y tế chuyên dụng để thực hiện bóc tách và cắt bỏ hạt xơ nằm trên dây thanh.

Phương pháp này áp dụng đối với những trường hợp dây thanh có nhiều hạt xơ, gây mất tiếng khản tiếng kéo dài . Đây là phương pháp mang lại hiệu quả rất cao và ít xâm lấn, ít đau nên sức khỏe của người bệnh sớm hồi phục.

Mổ u nang dây thanh quản ở đâu?

Thực hiện phẫu thuật cắt u nang dây thanh quản tại bệnh viện Thu Cúc được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật như:

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thực hiện mổ u nang thanh quản hiệu quả, nhanh chóng

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thực hiện mổ u nang thanh quản hiệu quả, nhanh chóng

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi: các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và thực hiện phẫu thuật hiệu quả cho người bệnh. Ngoài ra Bệnh viện Thu Cúc cũng hợp tác chuyên môn với nhiều bác sĩ nổi tiếng ở các bệnh viện Trung ương, có thể hội chẩn và phẫu thuật ngay tại bệnh viện nếu có nhu cầu.
 • Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng. Người bệnh được chọn bác sĩ theo mong muốn.
 • Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh trong quá trình phẫu thuật.
 • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo tại phòng riêng tiện nghi, người nhà không cần phải lo lắng.
 • Áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế đồng thời liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mang lại lợi ích cao nhất của người bệnh.

Quy trình phẫu thuật khép kín nhanh chóng, theo đó, khi đến thăm khám và phẫu thuật tại bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các bước như sau:

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng. Trước hết người bệnh thăm khám với đội ngũ bác sĩ giỏi của bệnh viện để xác định chỉ định mổ hay chưa.
Sắp xếp lịch mổ, chọn bác sĩ và thăm khám để đánh giá tình trạng sức khỏe.
Thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh theo chỉ định của bác sĩ.
Tiến hành phẫu thuật trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều của bệnh viện.
Hoàn thành phẫu thuật, người bệnh được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo và tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe cho tới khi ổn định._
Kết thúc dịch vụ, tất toán ra viện.
Từ khóa: , ,
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân