15 năm chung sống với viêm gan B, xơ gan và kết quả bất ngờ khi điều trị tại TCI

Bệnh nhân B.P.V (35 tuổi, Hà Nội) mắc bệnh viêm gan B trong suốt 15 năm. Điều trị nhiều năm nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm, anh V đã có ý định sang Nhật Bản chữa bệnh. Thật may mắn vì trước khi đi, anh đã được giới thiệu và gặp gỡ PGS, TS Nguyễn Xuân Thành – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Gan mật, Nguyên Viện trưởng Viện Y học Dự phòng Quân đội. Giảng viên Học viện Quân y 103, Tiến sĩ Y khoa tại Nhật Bản, Hội viên Hội Gan mật Nhật Bản. Và hiện đang là cố vấn chuyên môn, bác sĩ khoa khám bệnh của Thu Cúc TCI.

Bác sĩ Thành cho biết khi anh V phát hiện bệnh thì đã chuyển sang xơ gan – giai đoạn xấu nhất của bệnh viêm gan B. Bằng những chẩn đoán toàn diện và phương pháp điều trị hiện đại, các bác sĩ của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã đưa ra phác đồ tối ưu nhằm ức chế sự phát triển của virus, hạn chế tổn thương các mô lành, cải thiện chức năng gan và tái tạo tế bào gan.

Chỉ sau gần 1 năm điều trị, các chỉ số của anh đã được cải thiện rõ rệt, lượng virus đã trở về gần ngưỡng an toàn, gan xơ hóa độ 4 đã trở về độ 1 khiến bệnh nhân cũng rất bất ngờ. Cùng theo dõi video để theo dõi quá trình điều trị của anh V nhé!

Từ khóa:
Xem thêm thư viện Video

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital