Công đoàn Bệnh viện Thu Cúc tổ chức “Lễ thắp nến tri ân” nhân dịp 27/7/2018

23-07-2018 14:47
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (1947- 2018), cùng với sự phát động của Thành Đoàn Hà Nội và BCH Đoàn Quận Tây Hồ, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức chương trình thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm liệt sỹ phường Nhật Tân.

Là một trong những hoạt động thường niên mà Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tham gia tích cực, "Lễ thắp nến tri ân" các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ năm nay được tổ chức vào tối ngày 24/07/2018 tại Đài tưởng niệm liệt sỹ phường Nhật Tân. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Quận uỷ quận Tây Hồ, đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và cán bộ Công đoàn Bệnh viện, anh Bùi Thế Cường - Bí thư Quận đoàn Tây Hồ cùng đại diện các cơ quan đoàn thể của quận.

"Lễ thắp nến tri ân" các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ năm nay được tổ chức vào tối ngày 24/07/2018 tại Đài tưởng niệm liệt sỹ phường Nhật Tân.

"Lễ thắp nến tri ân" các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ năm nay được tổ chức vào tối ngày 24/07/2018 tại Đài tưởng niệm liệt sỹ phường Nhật Tân.

Hoạt động ý nghĩa này được thực hiện với mong muốn thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tinh thần của buổi lễ sẽ khơi dậy, củng cố truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay, góp phần tạo phong trào cho tuổi trẻ và nhân dân tham gia giúp đỡ, động viên các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng. 

Nhân dịp này, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc dành tặng nhiều phần quà thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn quận Tây Hồ. 

Nhân dịp này, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc dành tặng nhiều phần quà thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn quận Tây Hồ.

Để đạt được mục tiêu tốt đẹp đó rất cần sự quan tâm, chung tay góp sức của các tổ chức xã hội, các cơ quan đoàn thể. Ý thức rõ trách nhiệm vì cộng đồng, luôn ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc  đã và đang tham gia tích cực các hoạt động chăm sóc sức khỏe và đền ơn đáp nghĩa hàng năm đối với những đối tượng chính sách và gia đình có công với đất nước.

Nhân dịp này, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc dành tặng nhiều phần quà thăm hỏi, tri ân các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tây Hồ. 

Bạn đừng quên đánh giá bài viết trên để nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Bệnh viện Thu Cúc

1 Bài viết diễn đạt có dễ hiểu không?

2 Bạn có muốn bài viết được bổ sung thêm thông tin gì không?

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết