[Tạp chí Sức khỏe cộng đồng] Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI chung tay “Vì sức khỏe cộng đồng”

[Tạp chí Sức khỏe cộng đồng] Ngày 26/11, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã phối hợp cùng Bộ Y tế và các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình Ngày hội sức khỏe cộng đồng năm 2022. Đây là một trong những hoạt động của Thu Cúc TCI với mong muốn cùng chung tay bảo vệ sức khỏe cho mọi người dân.

1. Những hoạt động ý nghĩa của Thu Cúc TCI tại Ngày hội

Trong khuôn khổ sự kiện, người dân đã dành nhiều sự quan tâm tới gian hàng của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI để được giải đáp các thắc mắc về bệnh lý, hiểu hơn tầm quan trọng của việc chủ động chăm sóc sức khỏe, đồng thời tìm hiểu những công nghệ mới đang được ứng dụng trong thăm khám bệnh.

Đặc biệt, hàng trăm voucher khám sức khỏe đã được Thu Cúc TCI gửi tặng tới người dân khi tham gia ngày hội. Điều này thể hiện sự hỗ trợ tối đa của Thu Cúc TCI trong việc giúp người dân được trải nghiệm dịch vụ y tế chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất.

chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Thu Cúc TCI dành tặng các voucher khám sức khỏe giá trị cho người dân tại sự kiện

Thu Cúc TCI tại Ngày hội SKCĐ

Ông Nguyễn Hồng Quân – Nguyên Uỷ viên TW đảng CT hội Giáo Dục CSSKCĐ VN tham quan gian hàng của Thu Cúc TCI

chương trình vì sức khỏe cộng đồng

Ông Trịnh Văn Đồng – Trưởng phòng Dự án “Vì sức khỏe cộng đồng” – Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI nhận hoa và giấy chứng nhận từ BTC

Sự tham gia của Thu Cúc TCI tại Ngày hội sức khỏe cộng đồng 2022 nhằm một lần nữa khẳng định sứ mệnh trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khuyến khích người dân chủ động bảo vệ sức khỏe và tạo điều kiện tốt nhất để mọi người đều có cơ hội tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng cao.

2. Thu Cúc TCI nỗ lực không ngừng vì mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng

Trong suốt thời gian qua, nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Thu Cúc TCI đã phối hợp với nhiều cơ quan, tổ chức để triển khai các hoạt động thiết thực; tạo điều kiện để người dân tiếp cận và thụ hưởng các dịch vụ y tế với chất lượng cao.

Có thể nói, chiến dịch “Vì sức khỏe cộng đồng” do Thu Cúc TCI đang triển khai đã đạt được những kết quả ấn tượng. Thông qua đó, hàng ngàn người dân, đặc biệt là đối tượng người cao tuổi đã được thăm khám sức khỏe và tầm soát ung thư miễn phí nhằm phát hiện nhiều bệnh lý nguy hiểm để điều trị kịp thời.

vì sức khỏe cộng đồng

Hàng ngàn người cao tuổi đã được tổ chức thăm khám sức khỏe tại Thu Cúc TCI

Ông Trịnh Văn Đồng, Trưởng phòng Dự án “Vì sức khỏe cộng đồng” của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI chia sẻ:“Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI luôn mong muốn chung tay với nhà nước, với hệ thống y tế công cũng như các cơ quan, ban ngành, đoàn thể khác trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân. Thông qua việc tổ chức những hoạt động hỗ trợ thăm khám như thế này, chúng tôi mong muốn người dân sẽ biết cách nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.”

thăm khám tại TCI

Nhiều người dân đã phát hiện và điều trị kịp thời bệnh lý thông qua những buổi thăm khám tại Thu Cúc TCI

Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa trong “Ngày hội sức khỏe cộng đồng năm 2022”, Thu Cúc TCI sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động tuyên truyền và chăm sóc sức khỏe khác đến với người dân. Bởi khi cả xã hội chung tay hành động thì mục tiêu “Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh” sẽ sớm trở thành hiện thực.

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI là đơn vị tiên phong đầu tư theo mô hình bệnh viện – khách sạn và luôn là địa chỉ được đông đảo người bệnh tin chọn. Thu Cúc TCI tự hào là cơ sở khám chữa bệnh có số lượt người dân thăm khám đông nhất trong khối các bệnh viện tư nhân hiện nay. Tại Thu Cúc TCI quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại hàng đầu giúp phát hiện dấu hiệu bệnh lý dù nhỏ nhất một cách nhanh chóng nhất và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, Thu Cúc TCI còn xây dựng hệ thống gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng, giúp phát hiện sớm nhất các bệnh lý tiềm ẩn và kịp thời điều trị, ngăn chặn biến chứng.

Nguồn: https://suckhoecongdongonline.vn/he-thong-y-te-thu-cuc-tci-chung-tay-vi-suc-khoe-cong-dong-d262661.html

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital