Bệnh viêm gan B có nguy hiểm không?

19-05-2015 09:47

Bệnh viêm gan B có nguy hiểm không? Bệnh viêm gan B có chữa được không? Bệnh viêm gan B lây truyền như thế nào?... Đó là thắc mắc của rất nhiều người đặc biệt là những người không may mắn bị mang siêu vi viêm gan B.

Viêm gan B là bệnh do virus viêm gan B gây ra. Đây là một trong 5 thể viêm gan thường gặp nhất trong cộng đồng và cũng là loại viêm gan nguy hiểm nhất. Viêm gan B lây qua 03 con đường chính là: Đường truyền máu và các phế phẩm máu từ người bệnh viêm gan B, đường tình dục không an toàn và truyền từ mẹ sang con.

benh-viem-gan-B-co-nguy-hiem-khong

Viêm gan B là bệnh do virus viêm gan B gây ra...

ảnh

Bệnh viêm gan B có nguy hiểm không? Trong thời kỳ đầu, bệnh viêm gan B thường không có triệu chứng gì điển hình. Đa số người bệnh phát hiện bệnh thông qua xét nghiệm máu và khám sức khỏe chứ không căn cứ vào triệu chứng. Do đó, bệnh viêm gan B thường được phát hiện ở giai đoạn đã tiến triển nặng. Viêm gan B là bệnh nguy hiểm. Nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng cách, triệt để, viêm gan B có thể tiến triển thành viêm gan B mạn tính, xơ gan và ung thư gan. Đây là những căn bệnh rất nguy hiểm và khó chữa trị.

benh-viem-gan-B-co-nguy-hiem-khong2

Bệnh viêm gan B có nguy hiểm không? Viêm gan B là bệnh nguy hiểm nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời.

Virus viêm gan là một trong những những virus cực kỳ nguy hiểm và diễn tiến khó lường. Để đề phòng tránh căn bệnh này, mọi người cần đến các bệnh viên và các phòng khám chuyên khoa gan mật để xét nghiệm và chẩn đoán xem mình có bị mắc căn bệnh này hay không? Nếu bạn không may mắc căn bệnh nguy hiểm nên điều trị bệnh càng sớm càng tốt để đề phòng những biến chứng mà virus HBV gây ra. Nếu chưa hãy tiêm phòng vacxin viêm gan B để phòng tránh bệnh.

Bệnh viêm gan B có chữa được không? Viêm gan B được phát hiện sớm và điều trị tích cực ngay từ đầu có thể hoàn toàn kiểm soát được bệnh. Bệnh viêm gan B mạn tính, người bệnh có thể phải dùng thuốc cả đời.

benh-viem-gan-B-co-nguy-hiem-khong3

Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng nhiều chương trình hỗ trợ khám bệnh cho người dân.

Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về bệnh viêm gan B có nguy hiểm không, bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 024.383.55555 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

Bạn đừng quên đánh giá bài viết trên để nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Bệnh viện Thu Cúc

1 Bài viết diễn đạt có dễ hiểu không?

2 Bạn có muốn bài viết được bổ sung thêm thông tin gì không?

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết