Phòng khám gia đình

02-06-2014 13:42

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Yến, 30 tuổi. Tôi đang có  nhu cầu tìm một phòng khám gia đình để đăng kí khám sức khỏe tổng quát cho cả gia đình tôi. Hôm trước, tôi có nhờ mấy chị ở cơ quan tìm giúp một phòng khám gia đình uy tín và được các chị giới thiệu tới bệnh viện Thu Cúc.Tìm hiểu trên mạng thì thấy bệnh viện quốc tế Thu Cúc có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát. Vậy xin hỏi, tôi có thể đăng kí khám sức khỏe tổng quát cho cả gia đình tại bệnh viện Thu Cúc được không? Khi đến khám có cần đặt hẹn trước không? Xin cảm ơn!

Phi Yến – Hà Nội

Chào chị Phi Yến ! Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chị Yến thân mến! Khám sức khỏe tổng quát là phương pháp để theo dõi, tầm soát bệnh lí và bảo vệ sức khỏe hiệu quả và cần thiết với mỗi chúng ta. Nắm bắt được nhu cầu đó, bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát dành cho mọi đối tượng và có nhiều gói dịch vụ hấp dẫn, phù hợp với từng trường hợp khách hàng cụ thể. Chị hoàn toàn có thể đăng kí khám sức khỏe tổng quát cho cả gia đình tại bệnh viện Thu Cúc. Tại bệnh viện chúng tôi luôn có đội ngũ lễ tân, nhân viên y tế trực tiếp đón, tư vấn và hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng kí khám bệnh. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn cho quá trình thăm khám của chị và gia đình, chị có thể liên hệ trước với chúng tôi theo số hot line: 043.835.5555 để đặt lịch thăm khám vào khoảng thời gian phù hợp và thuận tiện nhất.

IMG_6988

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn

Đến với bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn sức khỏe bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh tối ưu nhất và sự thuận tiện tối đa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, chị vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 5555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 7:00 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết