Trang chủ » Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Bệnh viện TCI – Điểm đến tin cậy người bệnh trên khắp cả nước

Bệnh viện TCI – Điểm đến tin cậy người bệnh trên khắp cả nước

Thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011, sau 1 thập kỷ Bệnh viện TCI ( Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc) nay phát triển thành Hệ thống Y tế Thu Cúc đang là địa chỉ tin cậy, uy tín của ngàn người dân trên khắp cả nước, được đông đảo người bệnh tin chọn và đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bình quân Thu Cúc có hàng ngàn lượt người tới thăm khám tại Thu Cúc mỗi ngày và vẫn đang không ngừng tăng lên. 

Giới thiệu về Bệnh viện TCI ( Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc)

Bệnh viện TCI (Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc) thuộc Tập đoàn Zinnia. Bệnh viện được đầu tư mạnh mẽ với tầm nhìn trở thành bệnh viện ngoài công lập tại Việt Nam có quy mô lớn, chất lượng y tế cao, chất lượng dịch vụ tốt.

Bệnh viện TCI có tổng diện tích sử dụng 5.500m2 với đầy đủ các khoa, chuyên khoa. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cả nước, năm 2019 Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tại 286 Thuỵ Khuê được mở rộng quy mô gấp 3 lần với diện tích lên đến 15.000m2. Bên cạnh đó, việc khai trương Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng với diện tích 7000m2, gồm 8 tầng với nhiều phòng khám chuyên khoa cũng đã đáp ứng nhu cầu thăm khám của hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng với diện tích 7000m2, với nhiều phòng khám chuyên khoa.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng với diện tích 7000m2, với nhiều phòng khám chuyên khoa.

Đặc biệt, vào tháng 8/2020, sau 2 năm tìm hiểu Quỹ Vinacapital chính thức quyết định đầu tư vào lĩnh vực y tế của Thu Cúc với nguồn vốn 26,7 triệu USD. Đây được đánh giá là một trong những bước đi chiến lược của Thu Cúc trong giai đoạn phát triển để trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường y tế tư nhân. Với những thành tích đạt được, Bệnh viện TCI tự hào là thương hiệu có vị thế, uy tín lớn mạnh trong ngành y tế.

Thu Cúc tự hào được Sở Y tế Hà Nội công nhận là Top 3 các bệnh viện có điểm chất lượng cao nhất, đáp ứng 83 tiêu chí khắt khe của Sở Y tế, Bệnh viện TCI còn được tin chọn là “cánh tay nối dài” của các bệnh viện TW với sứ mệnh mang đến dịch vụ y tế tin cậy cho người dân, cũng như góp phần giảm tải y tế công, mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế tốt nhất.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào được Sở Y tế Hà Nội công nhận là Top 3 các bệnh viện có điểm chất lượng cao nhất

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào được Sở Y tế Hà Nội công nhận là Top 3 các bệnh viện có điểm chất lượng cao nhất

Người bệnh lựa chọn thăm thám tại đây không chỉ vì tin tưởng về chất lượng khám chữa mà còn hài lòng với dịch vụ và sự tận tình, chu đáo. Tỷ lệ khách hàng hài lòng khi khám chữa bệnh tại đây lên đến 99.9%.

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành – Giỏi chuyên môn, giàu y đức

Nhằm hướng tới dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân trên khắp cả nước, bệnh viện TCI (Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc) không chỉ chú trọng đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, tiên tiến mà còn quy tụ đội ngũ Giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu y đức, đặc biệt là bác sĩ quốc tế đến từ nền y học Top đầu thế giới.

Bệnh viện TCI quy tụ đội ngũ Giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu y đức

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc quy tụ đội ngũ Giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu y đức

Các bác sĩ của Bệnh viện TCI đều có kinh nghiệm công tác và cống hiến lâu năm tại các viện lớn đầu ngành trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, Thu Cúc còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ung thư hàng đầu Singapore giữ các chức vụ quan trọng như Phó chủ tịch Hiệp hội Ung thư Singapore, hay Trưởng khoa Ung thư bệnh viện Quốc gia Singapore hợp tác điều trị ngay tại khoa Ung bướu tại Bệnh viện.

Các bác sĩ của Bệnh viện TCI đều có kinh nghiệm công tác và cống hiến lâu năm tại các viện lớn đầu ngành trên khắp cả nước

Các bác sĩ của Bệnh viện TCI đều có kinh nghiệm công tác và cống hiến lâu năm tại các viện lớn đầu ngành trên khắp cả nước

Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tối tân

Bệnh viện TCI (Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc) tọa lạc ngay sát Hồ Tây, một vị trí đắc địa của Hà Nội, mang lại cảm giác thư thái, không gian sang chảnh như đi nghỉ dưỡng cho những khách hàng điều trị nội trú tại đây.

Bệnh viện TCI (Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc) có quy mô lớn, chất lượng y tế cao, chất lượng dịch vụ tốt.

Bệnh viện TCI (Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc) có quy mô lớn, chất lượng y tế cao, chất lượng dịch vụ tốt.

Ngoài ra, cơ sở vật chất của Bệnh viện TCI còn vô cùng trang khang và hiện đại, bệnh viện bao gồm 10 tầng với đầy đủ tiện nghi, thang máy, ghế chờ, quầy sạc điện thoại vô cùng tiện lợi.

Thực hiện sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn” và mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong hệ thống bệnh viện ngoài công lập mà bệnh viện TCI (Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc) đã nghiêm túc đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Toàn bộ các trang thiết bị máy móc này đều được Thu Cúc nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về sản xuất thiết bị y tế nhằm đảm bảo hỗ trợ tối đa trong việc phát hiện các bệnh lý một cách chính xác từ đó có thể đưa ra được phương pháp điều trị hiệu quả, chính xác nhất. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng công nghệ, thiết bị hiện đại vào quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sở hữu công nghệ chụp cộng hưởng từ MRI ứng dụng nguyên lý H2 hiện đại

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sở hữu công nghệ chụp cộng hưởng từ MRI ứng dụng nguyên lý H2 hiện đại

 • Phòng mổ vô khuẩn một chiều: Được đánh giá là hệ thống hiện đại, tối tân với khả năng khử khuẩn và lọc khí, cấp khí tươi, giúp người bệnh có khả năng tránh được nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật và bình phục.
 • Máy đo loãng xương theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Hệ thống siêu âm 5D cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng giúp phát hiện sớm các dị tật thai nhi
 • Công nghệ ánh sáng dải tần hẹp NBI – 5P đầu soi hiện đại – công nghệ “chip-on-the-tip” cho hình ảnh độ phân giải cao, sắc nét
 • Máy MRI nguyên lý H2, MS CT đa dãy
 • Sở hữu hệ thống xét nghiệm tự động bằng Robot…
 • Ở lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, Thu Cúc nổi bật với hệ thống máy móc như máy chụp cắt lớp CT64 dãy, máy đo loãng xương DEXUMT, điện tim 3 cần, nội soi gây mê
 • Trong lĩnh vực xét nghiệm, Thu Cúc sở hữu hệ thống phòng lab Sinh học phân tử; Hệ thống phòng lab vi sinh cao cấp nuôi cấy
 • Tại Thu Cúc, mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ được nhập khẩu từ các hãng thiết bị y tế danh tiếng.

  Công nghệ nội soi NBI 5P tân tiến được ứng dụng hiệu quả tại Bệnh viện TCI

  Công nghệ nội soi NBI 5P tân tiến được ứng dụng hiệu quả tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Dịch vụ chăm sóc khách hàng – Điểm khác biệt của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Với phương châm hoạt động “Khám bệnh bằng trái tim – Giao tiếp bằng nụ cười” do đó Thu Cúc luôn chú trọng vào xây dựng môi trường văn hóa dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện nhưng cũng đầy tính nhân văn. Ngoài chuyên môn cao, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh cũng như cán bộ công nhân viên của Thu Cúc cũng luôn được trau dồi văn hóa dịch vụ để có thể thấu hiểu và đáp ứng, tôn trọng nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khẳng định chất lượng luôn đi kèm dịch vụ. Do đó tại Thu Cúc, ngoài chú trọng vào chất lượng khám chữa bệnh thì bệnh viện còn hướng tới phát triển tốt ở mang dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, hoàn hảo, tận tình, chu đáo. Do đó, tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thăm khám và điều trị tại Thu Cúc luôn có cảm giác hài lòng, thoải mái nhất.

Thu Cúc luôn hướng tới phát triển tốt ở mang dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp

Thu Cúc luôn hướng tới phát triển tốt ở mang dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp

Hoạt động theo mô hình Bệnh viện khách sạn, do đó tại Thu Cúc, người bệnh có thể hoàn toàn chủ động đặt lịch khám chữa bệnh theo nhu cầu. Trong suốt quá trình thăm khám, điều trị, sử dụng dịch vụ người bệnh luôn được hướng dẫn chi tiết, tận tình, hỗ trợ theo yêu cầu. Đặc biệt, đội ngũ tổng đài của Thu Cúc luôn tận tình nhắc lịch thăm khám hoặc tư vấn hoàn toàn miễn phí khi khách hàng cần được giải đáp thắc mắc.

Đặc biệt tại Thu Cúc mọi chi phí khám chữa bệnh đều công khai , niêm yết giá tại Bệnh viện theo quy định của Bộ Y Tế và phù hợp với nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng áp dụng chi trả bảo hiểm y tế theo quy định của Nhà nước Việt Nam và thanh toán bảo lãnh với hầu hết các loại hình bảo hiểm phi nhân thọ khác, đảm bảo quá trình thanh toán diễn ra chính xác và minh bạch.

Với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn”, Thu Cúc vẫn luôn nỗ lực nghiêm túc, phấn đầu không ngừng nghỉ và không ngừng hoàn thiện để trở thành địa chỉ đáng tin cậy, uy tín là lựa chọn hàng đầu của người dân trên khắp cả nước.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan