contact@thucuchospital.vn 0904 97 0909 | Cấp cứu 04 3728 0888 | Ngôn ngữ:

DÀI BAO QUY ĐẦU

27-07-2016 14:42

Dài bao quy đầu là chứng bệnh thường gặp ở nam giới. Đây là hiện tượng khi dương vật ở trạng thái bình thường nhưng quy đầu không lộ ra bên ngoài, phải dùng tay để lộn ra hoặc khi dương vật cương cứng lên quy đầu mới lộ ra ngoài. Các bậc cha mẹ và đấng mày râu nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất để sớm phát hiện bệnh để có phương pháp điều trị hiệu quả.

 

Dài bao quy đầu là hiện tượng khi dương vật ở trạng thái bình thường nhưng quy đầu không lộ ra bên ngoài, phải dùng tay để lộn ra hoặc khi dương vật cương cứng lên quy đầu mới lộ ra ngoài.

Dài bao quy đầu là hiện tượng khi dương vật ở trạng thái bình thường nhưng quy đầu không lộ ra bên ngoài, phải dùng tay để lộn ra hoặc khi dương vật cương cứng lên quy đầu mới lộ ra ngoài.

NGUYÊN NHÂN DÀI BAO QUY ĐẦU

Hiện tượng dài bao quy đầu là do những nguyên nhân sau:

  • Do bẩm sinh: Khi sinh ra đầu dương vật và bao quy đầu đã dính vào với nhau.
  • Do viêm nhiễm: Viêm dương vật dẫn đến dính vào bao quy đầu hoặc bị viêm bao quy đầu.
  • Do tổn thương bên ngoài: Bao quy đầu bị tổn thương bên ngoài như tích máu, sưng, dính hoặc bỏng, cũng có thể khiến bao quy đầu không lộn ra được, không lộ ra quy đầu.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CHỨNG DÀI BAO QUY ĐẦU

Có thể nhận biết dài bao quy đầu qua những dấu hiệu sau:

  • Da quy đầu trùm luôn lên một phần hay toàn bộ đầu dương vật, lúc này hệ thống dây thần kinh tập trung ở khu vực này cực kỳ nhạy cảm.
  • Khi dương vật cương cứng quy đầu vẫn không thể lộ ra ngoài, nếu có lộ thì chỉ lộ ra một ít.
  • Da quy đầu vẫn có thể lộn ra được nhưng rất khó khăn, khi quy đầu đã lộ ra ngoài thì không thể tự trở về vị trí cũ mà phải dùng tay hỗ trợ.
  • Khi đi tiểu, phần da quy đầu khít chặt khiến nước tiểu không thể thoát ra được làm cho vùng da này căng tròn như quả bóng rất khó chịu.
  • Nam giới rất khó khăn khi đi tiểu, thường xuyên bị tiểu rắt, tiểu không hết.
  • Da bao quy đầu thường xuyên bị viêm do các chất cặn bã tích tụ.

CHẨN ĐOÁN

Bác sĩ chẩn đoán dài bao quy đầu bằng cách khám lâm sàng nam khoa.

Bác sĩ chẩn đoán dài bao quy đầu bằng cách khám lâm sàng nam khoa.

Chẩn đoán là phương pháp thông dụng hiện nay nhằm xác định chính xác tình trạng bệnh. Bác sĩ chẩn đoán dài bao quy đầu bằng cách khám lâm sàng nam khoa. Lúc này bác sĩ quan sát dương vật của bạn xem việc lộ phần quy đầu khi cương dương có dễ dàng không. Bình thường, sau khi trải qua giai đoạn dậy thì quy đầu của nam giới sẽ lộ ra ngoài, nếu như quy đầu không thể lộ ra ngoài mà vẫn được bao bọc bởi lớp da bao quy đầu, có thể là một phần hoặc toàn bộ, chỉ có thể dùng tay kéo lớp da hoặc khi cương cứng thì quy đầu mới được lộ ra ngoài thì có nghĩa là bạn bị dài bao quy đầu.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Hiện nay, dài bao quy đầu được chỉ định điều trị bằng 2 phương pháp chủ yếu sau:

Tiểu phẫu theo phương pháp truyền thống

Phương pháp được thực hiện bằng cách dùng dao kéo can thiệp để cắt đi phần bao quy đầu thừa. Thủ thuật này khá đơn giản, thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ khoảng 15 – 20 phút, ít biến chứng, người bệnh không phải nằm viện. Tuy nhiên, quá trình chăm sóc hậu phẫu rất quan trọng. Nếu không chăm sóc theo đúng hứng dẫn và chỉ định của bác sĩ, người bệnh có thể bị nhiễm trùng và hoại tử.

Đây là phương pháp khá phổ biến, được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Dài bao quy đầu được điều trị bằng 2 phương pháp chủ yếu: tiểu phẫu theo phương pháp truyền thống và tiểu phẫu theo phương pháp hiện đại.

Dài bao quy đầu được điều trị bằng 2 phương pháp chủ yếu: tiểu phẫu theo phương pháp truyền thống và tiểu phẫu theo phương pháp hiện đại.

Tiểu phẫu theo phương pháp hiện đại

So với phương pháp tiểu phẫu truyền thống, phương pháp này được xem là mới mẻ hơn.

Nguyên lý thực hiện của phương pháp này là dùng tia laser để cắt phần da thừa ở bao quy đầu. Trong khi cắt các tia laser này sẽ chỉ đốt vị trí được đánh dấu cắt nên không gây chảy máu, ít đau đớn, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho nam giới. Sau khi tiểu phẫu, bệnh nhân có thể trở về nhà, phương pháp này cũng không cần kiêng khem gì, các hoạt động hàng ngày không bị ảnh hưởng.

ĐIỀU TRỊ DÀI BAO QUY ĐẦU TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Chuyên khoa sản phụ khoa của Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là một gợi ý tốt mà bạn có thể lựa chọn để thăm khám và điều trị chứng dài bao quy đầu. Với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, nhiệt tình, chu đáo và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì việc chẩn đoán và điều trị chứng dài bao quy đầu không phải là điều quá khó. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại giúp bác sĩ có thể nhanh chóng chẩn đoán và đưa ra kết quả cũng như phác đồ điều trị nhanh chóng, chính xác.

Để điều trị chứng dài bao quy đầu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, quý khách hàng có thể đặt lịch hẹn khám để tiết kiệm thời gian chờ đợi qua hệ thống đặt hẹn bao gồm một mạng lưới hoàn chỉnh: email, cửa sổ chat, điện thoại…

Về chi phí điều trị, mọi chi phí thăm khám và điều trị đều được Bệnh viện niêm yết công khai trên website theo khung quy định của Bộ Y tế. Đồng thời, bệnh viện áp dụng thanh toán theo Bảo hiểm đối với tất cả các khách hàng có thẻ Bảo hiểm của Bệnh viện.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều người bị dài bao quy đầu lựa chọn để thăm khám và điều trị.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều người bị dài bao quy đầu lựa chọn để thăm khám và điều trị.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

“Tôi đã đến Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc để phẫu thuật dài bao quy đầu. Thời gian thực hiện tiểu phẫu khá nhanh, chi phí điều trị ở đây cũng không quá lớn. Bệnh viện thoáng đãng, sạch sẽ, bác sĩ nhiệt tình chu đáo. Nếu chẳng may sau này tôi cần điều trị bệnh nào đó, tôi sẽ vẫn đến Bệnh viện Thu Cúc vì dịch vụ ở đây nhanh chóng, dễ dàng”, anh Nguyễn Minh Nam – Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội tâm sự.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :043 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính:043 728 6699

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 8:00 đến 17:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI
Tắt [X]