Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe » Sự khác nhau giữa gói khám sức khỏe tổng quát định kì cơ bản và nâng cao?

Phùng Thùy Linh Khám sức khỏe Đã hỏi: Ngày 10/02/2021

Sự khác nhau giữa gói khám sức khỏe tổng quát định kì cơ bản và nâng cao?

Chào bác sĩ. Cháu muốn hỏi Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát nâng cao có gì khác so với Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát cơ bản vậy ạ?
0 bình luận 116 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Bác sĩ CKI Vũ Hải Yến Đã trả lời: Ngày 10/02/2021
Khám sức khỏe

Chào bạn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Thu Cúc!

Tại Thu Cúc hiện nay có 2 gói khám sức khỏe định kì gồm: Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cơ bản và Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ nâng cao. Nếu xem qua thì các danh mục thăm khám trong 2 gói này có phần tương tự nhau. Tuy nhiên, vẫn có điểm khác biệt, tùy vào nhu cầu của bạn có thể lựa chọn một trong hai gói.

Bên cạnh việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể, cùng một số bệnh lý như ở gói khám cơ bản, gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ nâng cao sẽ giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác nhau. Từ đó, phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như HIV, viêm gan C, tầm soát ung thư cổ tử cung,…

Hơn nữa, gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ nâng cao còn có thêm các danh mục khám khác trong chẩn đoán hình ảnh. Như: siêu âm tuyến giáp (màu 4d), siêu âm tuyến vú hai bên (dành cho nữ giới).

Về mức giá, gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ nâng cao có mức chi phí cao hơn so với gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cơ bản. Và mức chênh lệch cũng khác nhau áp dụng cho đối tượng nam giới và nữ giới.

Hy vọng câu trả lời trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về điểm khác biệt của hai gói khám này. Chủ động thăm khám sức khỏe định kỳ để bảo vệ chính bản thân mình khỏi những tác nhân bệnh tật bạn nhé!

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan