Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Điều trị bệnh xơ gan ở bệnh viện Thu Cúc

Điều trị bệnh xơ gan ở bệnh viện Thu Cúc

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi bị bệnh xơ gan, đã được chẩn đoán và điều trị bệnh xơ gan bằng phương pháp đông y nhưng không khỏi. Tôi nghe nói, bệnh viện Thu Cúc có phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh xơ gan hiện đại, hiệu quả cao. vậy cho tôi hỏi, phương pháp chẩn đoán xơ gan đó là phương pháp nào? Điều trị bệnh xơ gan bao lâu thì khỏi? Xin cảm ơn!

Cẩm Tú – Vĩnh Phúc

Chị Cẩm Tú thân mến! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tầm soát, chẩn đoán và điều trị bệnh xơ gan nói riêng cũng như bệnh lí gan mật nói chung của mọi đối tượng người bệnh; hiện nay bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng hệ thống thiết bị chẩn đoán hiện đại như: máy sinh hóa, huyết học, hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virut và phân tích gen đột biến kháng thuốc, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT-64…  Hệ thống này giúp người bệnh có thể tầm soát chính xác và theo dõi điều trị các bệnh lý gan mật như: rối loạn chức năng gan, viêm gan các thể bệnh, xơ gan, ung thư gan, bệnh lý đường mật…cho kết quả nhanh và chính xác tới hơn 90%. Từ kết quả chẩn đoán này, các bác sỹ sẽ phân tích và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất. Tùy vào tình trạng bệnh; mức độ tổn thương gan cụ thể mà thời gian điều trị có thể dài hoặc ngắn khác nhau.

Bệnh viện Thu Cúc luôn áp dụng những phương pháp, công nghệ chẩn đoán và điều trị mới nhất để đem lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho người bệnh (ảnh minh họa).

Bệnh viện Thu Cúc luôn áp dụng những phương pháp, công nghệ chẩn đoán và điều trị mới nhất để đem lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho người bệnh (ảnh minh họa).

Để hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh cũng như phương pháp và thời gian điều trị cụ thể, chị nên trực tiếp tới bệnh viện thu Cúc để được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị. Tại đây, chị sẽ được thăm khám bởi các chuyên gia gan mật hàng đầu và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế cùng những phương pháp điều trị mới nhất để thu được hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital