Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Vô sinh - Hiếm muộn » Trữ đông trứng trong thời gian từ 5-10 năm có tỷ lệ thành công là bao nhiêu?

Hoàng Mai Lan Vô sinh - Hiếm muộn Đã hỏi: Ngày 26/04/2021

Trữ đông trứng trong thời gian từ 5-10 năm có tỷ lệ thành công là bao nhiêu?

chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho em hỏi trữ đông trứng trong thời gian từ 5-10 năm có tỷ lệ thành công là bao nhiêu được không ạ?
0 bình luận 65 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Bác sĩ CKI Phạm Thị Nhài – Bác sĩ Sản phụ khoa, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc Đã trả lời: Ngày 26/04/2021
Vô sinh - Hiếm muộn

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi đến với chúng tôi,

Đông lạnh trứng hay trữ trứng là một khái niệm khá mới với nhiều phụ nữ và đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Đây là một biện pháp hỗ trợ sinh sản giúp phụ nữ có thể dự trữ trứng cho việc thụ thai và sinh con trong tương lai. Tỷ lệ sống sót của noãn sau khi rã đông khi còn noãn trữ lạnh là 97% tỷ lệ có thai sinh sống theo tỷ lệ có thai cộng dồn. Theo số noãn có thể lên đến 39% với những người phụ nữ có đến 10 noãn và có thể tăng lên nữa với người phụ nữ có 15 noãn.

Dự trữ buồng trứng thấp chỉ dự đoán về số lượng noãn thu về trong chu kỳ kích thích có thể không cao. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, nhiều người có dự trữ buồng trứng thấp nhưng lại đáp ứng tốt phác đồ điều trị kích thích nội tiết tố lại thu về số lượng trứng chất lượng tốt. Bên cạnh đó việc trữ lạnh trứng sau 5 – 10 năm không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng của trứng, tuy nhiên đối với mỗi mẹ và chất lượng bảo quản nơi trữ đông trứng bạn lựa chọn thì hãy nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ bạn nhé.

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan