Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Khám sức khỏe theo đoàn có lợi ích gì?

Anh Bình Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 06/06/2023

Khám sức khỏe theo đoàn có lợi ích gì?

Chào Thu Cúc TCI, mình có thắc mắc về lợi ích của hoạt động khám sức khỏe doanh nghiệp mang lại. Mong nhận được giải đáp sớm nhất!
0 bình luận 231 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 06/06/2023
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chào anh Bình, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến Hệ thống y tế Thu Cúc TCI. Với câu hỏi của anh chúng tôi xin phép được trả lời như sau.

Hiện nay, với nhu cầu cao từ các doanh nghiệp cho việc khám sức khỏe người lao động, hoạt động khám sức khỏe theo đoàn, doanh nghiệp được triển khai rộng rãi. Thay vì để người lao động đi khám riêng lẻ từng người, thì việc tổ chức khám theo nhóm, đoàn người, số lượng lớn cùng lúc sẽ thuận tiện hơn cho doanh nghiệp trong quản lý nhân lực.

So với việc đăng ký khám riêng lẻ từng người, cơ quan doanh nghiệp thường sẽ lựa chọn liên kết với cơ sở y tế để thực hiện khám theo đoàn sẽ thuận tiện và mang lại nhiều lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp. Một số lợi ích có thể kể đến như:

– Thuận tiện trong khâu quản lý nhân sự và thu thập kết quả khám.

– Dễ dàng và chủ động trong điều chỉnh quy trình làm việc cho doanh nghiệp khi thiếu hụt nhân sự trong quá trình khám sức khỏe.

– Cân đối được mức chi phí của doanh nghiệp trong hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

– Được tư vấn cụ thể để lựa chọn gói khám phù hợp cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian chọn lựa và tiết kiệm phí không cần thiết.

– Nhanh chóng và tiện lợi hơn cho người lao động và doanh nghiệp trong quy trình khám.

Trên đây là những lợi ích mà khám sức khỏe định kỳ đem lại cho doanh nghiệp. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, anh Bình có thể liên hệ ngay tổng đài 1900 55 88 92 của Thu Cúc TCI để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital