Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Khám sức khỏe theo đoàn có lợi ích gì?

Anh Bình Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 06/06/2023

Khám sức khỏe theo đoàn có lợi ích gì?

Chào Thu Cúc TCI, mình có thắc mắc về lợi ích của hoạt động khám sức khỏe doanh nghiệp mang lại. Mong nhận được giải đáp sớm nhất!

0 bình luận 507 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 06/06/2023
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chào anh Bình, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến Hệ thống y tế Thu Cúc TCI. Với câu hỏi của anh chúng tôi xin phép được trả lời như sau.

Hiện nay, với nhu cầu cao từ các doanh nghiệp cho việc khám sức khỏe người lao động, hoạt động khám sức khỏe theo đoàn, doanh nghiệp được triển khai rộng rãi. Thay vì để người lao động đi khám riêng lẻ từng người, thì việc tổ chức khám theo nhóm, đoàn người, số lượng lớn cùng lúc sẽ thuận tiện hơn cho doanh nghiệp trong quản lý nhân lực.

So với việc đăng ký khám riêng lẻ từng người, cơ quan doanh nghiệp thường sẽ lựa chọn liên kết với cơ sở y tế để thực hiện khám theo đoàn sẽ thuận tiện và mang lại nhiều lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp. Một số lợi ích có thể kể đến như:

– Thuận tiện trong khâu quản lý nhân sự và thu thập kết quả khám.

– Dễ dàng và chủ động trong điều chỉnh quy trình làm việc cho doanh nghiệp khi thiếu hụt nhân sự trong quá trình khám sức khỏe.

– Cân đối được mức chi phí của doanh nghiệp trong hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

– Được tư vấn cụ thể để lựa chọn gói khám phù hợp cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian chọn lựa và tiết kiệm phí không cần thiết.

– Nhanh chóng và tiện lợi hơn cho người lao động và doanh nghiệp trong quy trình khám.

Trên đây là những lợi ích mà khám sức khỏe định kỳ đem lại cho doanh nghiệp. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, anh Bình có thể liên hệ ngay tổng đài 1900 55 88 92 của Thu Cúc TCI để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
 • Đỏ mắt khi ngồi máy tính lâu phải làm sao?

  Chào bác sĩ, dạo gần đây khi ngồi làm việc đến cuối ngày mắt cháu bị đỏ và cảm giác rất khô mắt. Liệu mắt cháu có bị làm sao và có cách nào để giảm bớt tình trạng này không ạ?

 • Quy trình thực hiện khám sức khỏe doanh nghiệp tại Thu Cúc TCI?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Tôi muốn hỏi về quy trình khám sức khỏe doanh nghiệp tại TCI để có thể chủ động chuẩn bị cho những bước tiếp theo của buổi thăm khám. Từ đó giúp buổi thăm khám diễn ra một cách thuận lợi hơn.

 • Gói khám sức khỏe doanh nghiệp bao gồm những xét nghiệm nào?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Sắp tới thì công ty tôi sẽ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên. Nên tôi muốn hỏi là với gói khám sức khỏe doanh nghiệp thông thường sẽ bao gồm những xét nghiệm nào? Tôi xin cảm ơn.

 • Triệu chứng bệnh hô hấp ở người lao động là gì?

  Bác sĩ tư vấn giúp tôi về các triệu chứng bệnh hô hấp với, tôi làm việc trong môi trường dệt may, rất ít khi khám sức khỏe tự túc mà chỉ tham gia các buổi khám do công ty tổ chức.

 • Khám sức khỏe công ty theo thông tư 14 gồm danh mục gì?

  Cho tôi hỏi danh mục khám sức khỏe công ty theo thông tư 14 cụ thể gồm những danh mục gì?

 • Cần lưu ý những gì trước khi khám sức khỏe doanh nghiệp?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Sắp tới công ty tôi có thực hiện khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên và vì đây là lần đầu tiên tôi đi làm nên tôi không biết mình cần lưu ý những gì trước khi khám. TCI có thể giúp tôi không?

 • Thu Cúc TCI có xe đưa đón cán bộ nhân viên không?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Sắp tới thì công ty tôi sẽ có một buổi thăm khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên của công ty. Nên tôi muốn tìm hiểu một số tiện ích của đoàn của các cơ sở thăm khám, tôi muốn hỏi là Thu Cúc TCI có hỗ trợ xe đưa đón cán bộ nhân viên không? Tôi xin cảm ơn

 • Khám sức khỏe doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, tôi có nhận được tin công ty chuẩn bị khám sức khỏe cho nhân viên. Vì đây là lần đầu đi làm cũng như được thực hiện thăm khám sức khỏe định kỳ theo diện doanh nghiệp. Tôi muốn hỏi là mình cần chuẩn bị những gì cho buổi khám này? Tôi xin cảm ơn.

 • Những tiêu chí lựa chọn khám sức khỏe cho doanh nghiệp?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Hiện tại tôi đang tham khảo và tìm kiếm một địa chỉ y tế phù hợp để khám sức khỏe cho nhân viên của mình. Tôi muốn hỏi là có những tiêu chí nào để lựa chọn cơ sở y tế khám cho doanh nghiệp? Tôi xin cảm ơn.

 • Thu Cúc TCI có dịch vụ thăm khám ngoại viện không?

  Xin chào Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Công ty chúng tôi đang muốn tìm kiếm một cơ sở y tế uy tín để thực hiện thăm khám cho cán bộ nhân viên. Sau khi tìm hiểu thì tôi được biết bệnh viện Thu Cúc TCI được review khá tốt nhưng TCI lại khá xa chỗ chúng tôi, nhân viên không thể di chuyển lên đó khám được. Tôi muốn hỏi là Thu Cúc TCI có dịch vụ thăm khám ngoại viện không? Tôi xin cảm ơn.

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital