Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Gói khám sức khỏe định kỳ cho người lao động hết bao nhiêu?

Hoàng Minh Chí Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 30/01/2021

Gói khám sức khỏe định kỳ cho người lao động hết bao nhiêu?

Chi phí gói khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là bao nhiêu?
0 bình luận 197 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Bác sĩ CKI Vũ Hải Yến Đã trả lời: Ngày 30/01/2021
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Thu Cúc

Theo Điều luật 152, chăm sóc sức khỏe cho người lao động, Bộ Luật lao động năm 2012 đã quy định, doanh nghiệp phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho nhân viên. Đây được xem là quy định bắt buộc của Nhà nước nhằm bảo vệ người lao động khỏi các tác nhân gây bệnh nghề nghiệp, hạn chế rủi ro mắc các bệnh nguy hiểm như mạn tính, ung thư, tăng huyết áp….; từ đó an tâm công tác làm việc và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Gói khám sức khỏe cho người lao động ở Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng linh hoạt, phù hợp với từng đặc thù nghề nghiệp doanh nghiệp. Ngoài ra, tùy thuộc vào yêu cầu của từng công ty mà sẽ bổ sung thêm các danh mục vào trong gói khám. Do đó, chi phí gói khám cho từng đặc thù doanh nghiệp sẽ dựa vào số lượng các danh mục đã đăng ký trong gói khám.

Ngoài ra, chi phí gói khám sức khỏe định kỳ còn tùy thuộc vào số lượng nhân viên tham gia hoạt động khám sức khỏe của công ty. Tại Thu Cúc, nếu đoàn đông sẽ được hưởng chiết khấu lên tới 70% và tới 20% các chi phí phát sinh ngoài gói khám. Chính vì vậy, số lượng nhân viên công ty tham gia khám càng đông thì chi phí gói khám sẽ được giảm và tiết kiệm hơn.

Để được tư vấn chi tiết về gói khám sức khỏe doanh nghiệp dành cho người lao động tại Hệ thống Y tế Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 1900558896.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan