Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Cơ sở Thụy Khuê có khám sức khỏe doanh nghiệp không?

Hoàng Mạnh Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 10/05/2021

Cơ sở Thụy Khuê có khám sức khỏe doanh nghiệp không?

Công ty mình ở Đông Anh, thì đăng ký khám sức khỏe ở cơ sở Thụy Khuê cho gần có được không?
0 bình luận 162 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 10/05/2021
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI.

Với thắc mắc của bạn, TCI xin phép được giải đáp như sau: hiện tại sơ sở 286 Thụy Khuê chưa có khu vực khám sức khỏe doanh nghiệp, thay vào đó công ty bạn có thể lựa chọn khám tại cơ sở 216 Trần Duy Hưng hoặc 32 Đại Từ. Tuy nhiên, để thuận tiện khám sức khỏe gần công ty, bạn nên lựa chọn cơ sở 216 Trần Duy Hưng nhé.

Tại 216 Trần Duy Hưng, có khu vực riêng khám sức khỏe cho đoàn ở tầng 5 và 6, nên bạn hoàn toàn yên tâm:

– Quy trình thăm khám diễn ra đầy đủ, khép kín với các phòng khám tập trung: khu vực đo chiều cao – cân nặng, các phòng khám lâm sàng (khám mắt, khám tai – mũi – họng, khám răng – hàm – mặt, khám da liễu, khám phụ khoa cho nữ,…), phòng lấy mẫu xét nghiệm, các phòng chẩn đoán hình ảnh (điện tim, siêu âm, chụp x-quang).

– Không lẫn với khách lẻ nên hạn chế rủi ro nhầm lẫn với các kết quả khách lẻ,hạn chế chờ đợi lâu,…

– Có đội ngũ điều hướng hỗ trợ nhiệt tình trong suốt cả quá trình khám, giúp nhân viên công ty hoàn tất khám sức khỏe nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Với mong muốn trở thành cầu nối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện cho những người quản lý, công nhân và nhân viên, Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI hỗ trợ tư vấn và xây dựng các gói khám định kỳ cơ bản và chuyên sâu cho các công ty, doanh nghiệp. Gói khám sức khỏe doanh nghiệp được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết về gói khám này, bạn hãy gọi điện đến tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
Connect Facebook TCI Hospital