Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Ung thư đại tràng nên ăn gì?

Ung thư đại tràng nên ăn gì?

Ung thư đại tràng nên ăn gì là thắc mắc chung được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp câu hỏi của độc giả về chế độ dinh dưỡng cho người bệnh ung thư đại tràng.

Theo các chuyên gia y tế, người bệnh ung thư đại tràng nên ăn những loại thực phẩm sau có thể giúp kiểm soát và cải thiện dần tình trạng sức khỏe.

Quả bơ

Bơ dồi dào chất xơ rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa, giảm nguy cơ mắc ung thư đại tràng.

Bơ dồi dào chất xơ rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa, giảm nguy cơ mắc ung thư đại tràng. Đối với người đã mắc bệnh bơ có thể giúp kiểm soát sự phát triển và tái phát ung thư.

Gừng

Gừng được ví như một loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe bởi gừng chứa chất chống viêm giúp tiêu diệt tế bào ung thư.

Gừng được ví như một loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe bởi gừng chứa chất chống viêm giúp tiêu diệt tế bào ung thư. Người bệnh có thể uống trà gừng hoặc ăn vài lát gừng sống mỗi ngày.

Khoai lang

Khoai lang là một loại thực phẩm mà người bệnh ung thư đại tràng nên ăn.

Khoai lang là một loại thực phẩm mà người bệnh ung thư đại tràng nên ăn. Khoai lang tốt cho tiêu hóa bởi chúng chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp phòng ngừa và chống lại ung thư đại tràng.

Rau họ cải

Các loại rau họ cải như súp lơ, bắp cải, rau bina... giúp cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng

Các loại rau họ cải như súp lơ, bắp cải, rau bina… giúp cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng, giúp phòng ngừa ung thư đại tràng tái phát.

Ngũ cốc

Các loại ngũ cốc cung cấp lượng chất xơ dồi dào tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa bệnh ung thư đại tràng.

Các loại ngũ cốc cung cấp lượng chất xơ dồi dào tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa bệnh ung thư đại tràng. Vì thế người bệnh nên ăn ngũ cốc hàng ngày để cải thiện tình trạng bệnh.

Sữa chua

Sữa chua chứa men vi sinh kích thích nhu động ruột và cung cấp lượng vi khuẩn tốt cho đại tràng, ngăn ngừa bệnh tiến triển.

Sữa chua chứa men vi sinh kích thích nhu động ruột và cung cấp lượng vi khuẩn tốt cho đại tràng, ngăn ngừa bệnh tiến triển.

Để tìm hiểu thêm ung thư đại tràng nên ăn gì, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558892 hoặc hotline 0904 97 0909 để được tư vấn kỹ lưỡng.

Xem thêm:

>> Bệnh ung thư đại tràng và những điều cần biết
>> Các giai đoạn của ung thư đại tràng
>> Nguyên nhân ung thư đại tràng

Dịch vụ liên quan