Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » TVTT: Các bệnh lý tiêu hóa thường gặp trong mùa hè

TVTT: Các bệnh lý tiêu hóa thường gặp trong mùa hè

Vào mùa hè, thời tiết thay đổi, nhiệt độ tăng cao, mưa nhiều khiến không khí trở nên nóng ẩm…  là điều kiện thuận lợi để các mầm bệnh sinh sôi, đặc biệt là các bệnh lý ở đường tiêu hóa.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến. Thông qua chương trình, người bệnh có thể giao lưu, đặt câu hỏi để bác sĩ trực tiếp giải đáp những thắc mắc liên quan đến chủ đề này.

Bác sĩ Chuyên khoa II - Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng

Bác sĩ Chuyên khoa II – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng

là điều kiện thuận lợi để các mầm bệnh sinh sôi, đặc biệt là các bệnh lý về tiêu hóa. \nĐể giúp người bệnh hiểu rõ hơn về các bệnh lý tiêu hóa thường gặp trong mùa hè: cách phát hiện, điều trị và phòng ngừa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến, người bệnh có thể giao lưu, đặt câu hỏi để bác sĩ trực tiếp giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này.\nĐẶC BIỆT, tham gia chương trình, người bệnh còn có cơ hội nhận được PHẦN QUÀ HẤP DẪN: TẶNG VOUCHER MIỄN PHÍ PHÍ KHÁM BAN ĐẦU cho 3 người bệnh trả lời đúng câu hỏi của chương trình. Danh sách người bệnh may mắn sẽ đc lựa chọn ngẫu nhiên sau khi kết thúc chương trình.\n\n===============\n\nBác sĩ tham gia chương trình: \nBS CK II – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng\n- Nguyên Trưởng khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện E\n- Hiện đang công tác tại chuyên khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.\nThời gian diễn ra chương trình: Ngày 16/4/2018\n\nHãy comment bất kì những thắc mắc của mình liên quan đến các bệnh lý tiêu hóa thường gặp vào mùa hè để được bác sĩ trực tiếp giải đáp.\n"}” data-sheets-userformat=”{"2":769,"3":[null,0],"11":4,"12":0}”>BS CK II – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng

  • là điều kiện thuận lợi để các mầm bệnh sinh sôi, đặc biệt là các bệnh lý về tiêu hóa. \nĐể giúp người bệnh hiểu rõ hơn về các bệnh lý tiêu hóa thường gặp trong mùa hè: cách phát hiện, điều trị và phòng ngừa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến, người bệnh có thể giao lưu, đặt câu hỏi để bác sĩ trực tiếp giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này.\nĐẶC BIỆT, tham gia chương trình, người bệnh còn có cơ hội nhận được PHẦN QUÀ HẤP DẪN: TẶNG VOUCHER MIỄN PHÍ PHÍ KHÁM BAN ĐẦU cho 3 người bệnh trả lời đúng câu hỏi của chương trình. Danh sách người bệnh may mắn sẽ đc lựa chọn ngẫu nhiên sau khi kết thúc chương trình.\n\n===============\n\nBác sĩ tham gia chương trình: \nBS CK II – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng\n- Nguyên Trưởng khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện E\n- Hiện đang công tác tại chuyên khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.\nThời gian diễn ra chương trình: Ngày 16/4/2018\n\nHãy comment bất kì những thắc mắc của mình liên quan đến các bệnh lý tiêu hóa thường gặp vào mùa hè để được bác sĩ trực tiếp giải đáp.\n"}” data-sheets-userformat=”{"2":769,"3":[null,0],"11":4,"12":0}”>Hiện đang công tác tại chuyên khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
  • là điều kiện thuận lợi để các mầm bệnh sinh sôi, đặc biệt là các bệnh lý về tiêu hóa. \nĐể giúp người bệnh hiểu rõ hơn về các bệnh lý tiêu hóa thường gặp trong mùa hè: cách phát hiện, điều trị và phòng ngừa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến, người bệnh có thể giao lưu, đặt câu hỏi để bác sĩ trực tiếp giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này.\nĐẶC BIỆT, tham gia chương trình, người bệnh còn có cơ hội nhận được PHẦN QUÀ HẤP DẪN: TẶNG VOUCHER MIỄN PHÍ PHÍ KHÁM BAN ĐẦU cho 3 người bệnh trả lời đúng câu hỏi của chương trình. Danh sách người bệnh may mắn sẽ đc lựa chọn ngẫu nhiên sau khi kết thúc chương trình.\n\n===============\n\nBác sĩ tham gia chương trình: \nBS CK II – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng\n- Nguyên Trưởng khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện E\n- Hiện đang công tác tại chuyên khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.\nThời gian diễn ra chương trình: Ngày 16/4/2018\n\nHãy comment bất kì những thắc mắc của mình liên quan đến các bệnh lý tiêu hóa thường gặp vào mùa hè để được bác sĩ trực tiếp giải đáp.\n"}” data-sheets-userformat=”{"2":769,"3":[null,0],"11":4,"12":0}”>Đặc biệt trong chương trình Tư vấn trực tuyến lần này, người bệnh có cơ hội nhận được phần quà hấp dẫn khi tham gia Minigame – Trả lời đúng, nhận quà khủng.

    Hãy đón xem chương trình và tham gia ngay để ring về những phần quà hấp dẫn. Hoặc ncác bệnh tiêu hóa thường gặp vào mùa hè, độc giả hãy trực tiếp #Comment hoặc gọi cho chúng tôi theo số hotline 0936 388 288 để được tư vấn kỹ lưỡng.

     

Dịch vụ liên quan