Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Phòng khám nội soi dạ dày không đau tại Hà Nội

Phòng khám nội soi dạ dày không đau tại Hà Nội

Nội soi dạ dày trước nay vẫn là nỗi ám ảnh đáng sợ của nhiều người do gây ra cảm giác đau rát, buồn nôn, khó chịu. Liệu nội soi dạ dày có đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ ? Mời bạn cùng tìm hiểu một địa chỉ phòng khám nội soi dạ dày không đau – uy tín tại Hà Nội hiện nay.
Phòng khám nội soi dạ dày Công Nghệ Cao - Không Đau tại Hà Nội
Nội soi dạ dày trước nay vẫn được coi là nỗi ám ảnh đáng sợ của nhiều người dân do gây ra cảm giác đau rát, buồn nôn mỗi khi bắt đầu thực hiện quá trình nội soi (ảnh minh họa).

Thế nào là nội soi dạ dày không đau?

Phòng khám nội soi dạ dày Công Nghệ Cao - Không Đau tại Hà Nội
Nội soi dạ dày qua đường miệng là phương pháp nội soi thông thường và thường gây cảm giác nôn nao, khó chịu cho người bệnh.

Nội soi dạ dày là phương pháp sử dụng ống soi có tích hợp camera và đèn chiếu sáng để thực hiện kiểm tra trực tiếp phần trên của ống tiêu hóa (gồm thực quản, dạ dày và tá tràng), giúp phát hiện các dấu hiệu tổn thương dạ dày như: nhiễm trùng, viêm, loét, chảy máu dạ dày.

Hiện nay, nội soi dạ dày không đau được đánh giá là phương pháp nội soi dạ dày công nghệ cao, tân tiến nhất hiện nay. Bệnh nhân sẽ được trải qua một giấc ngủ ngắn với thời gian thông thường kéo dài khoảng 10 – 15 phút, phụ thuộc vào quá trình tiến hành nội soi. Khi tỉnh dậy quá trình nội soi đã kết thúc, do đó không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Phương pháp nội soi dạ dày này còn có tên gọi khác là nội soi dạ dày gây mê. Người bệnh sẽ được gây mê trong 1 thời gian ngắn để thực hiện quá trình nội soi, đến khi tỉnh lại thì mọi việc đã xong và không gây cảm giác đau rát hay  khó chịu.

Ngoài ra, còn có một phương pháp nội soi dạ dày không đau khác là nội soi dạ dày qua đường mũi. Đây được đánh giá là phương pháp ưu việt và cũng được áp dụng rộng rãi tại các bệnh viện hiện nay.

Ưu điểm của nội soi dạ dày không đau

Hiện tại, phương pháp nội soi dạ dày không đau được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp tiên tiến với các ưu điểm vượt trội như sau:

– Không đau: Nếu như phương pháp thông thường nội soi qua đường miệng dễ khiến bệnh nhân có cảm giác buồn nôn, thì nội soi dạ dày không đau không gây khó chịu cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.

– An toàn: Tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ cân nhắc liều lượng thuốc gây mê phù hợp cho hiệu quả gây mê ngắn. Chính vì thế, tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe, người bệnh tỉnh lại ngay sau khi kết thúc quá trình nội soi. Đồng thời, hạn chế được một số tai biến trong quá trình nội soi như trật khớp hàm, tăng huyết áp.

– Hiệu quả: So với phương pháp thông thường, nội soi dạ dày không đau đem lại hình ảnh chính xác và rõ nét hơn do bệnh nhân nằm yên trong suốt quá trình nội soi và đầu ống nội soi có gắn camera nên cho hình ảnh chính xác giúp bác sĩ chuẩn đoán đúng và điều trị hiệu quả.

– Nhanh chóng: Phương pháp nội soi không đau đem lại kết quả nhanh chóng trong vòng 10 – 15 phút, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị đáng kể cho người bệnh khi thực hiện phương pháp này.

Phòng khám nội soi dạ dày không đau bệnh viện Thu Cúc

Phòng khám nội soi dạ dày Công Nghệ Cao - Không Đau tại Hà Nội
Các bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc đang tiến hành quá trình nội soi dạ dày không đau qua đường mũi cho bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với chuyên khoa tiêu hóa hiện đang áp dụng 2 phương pháp nội soi dạ dày không đau là: Nội soi dạ dày gây mê và Nội soi dạ dày qua đường mũi. Với công nghệ nội soi hiện đại, cho kết quả chính xác cao nhất, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh khi nội soi. Đơn vị nội soi bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ nội soi dạ dày không đau và uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Đơn vị nội soi Bệnh viện Thu Cúc được trang bị hệ thống máy móc và thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình nội soi diễn ra nhanh chóng và chính xác. Phòng bệnh thoáng mát, sạch sẽ, các thiết bị sử dụng nội soi được khử trùng đầy đủ đem lại hình ảnh rõ ràng và chuẩn xác nhất.

Đội ngũ y bác sĩ nội soi chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Phòng khám nội soi bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi trong lĩnh vực nội soi đường tiêu hóa. Có nhiều bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn trong nước. Không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, các bác sĩ tại phòng khám nội soi Thu Cúc còn rất nhiệt tình, tận tâm và hết lòng vì bệnh nhân.

Chất lượng dịch vụ quốc tế, giá niêm yết công khai

Với mong muốn đem đến chất lượng khám chữa tốt nhất cho người dân trong và ngoài nước, phòng khám nội soi Thu Cúc đảm bảo về chất lượng khám chữa cũng như chất lượng dịch vụ người bệnh uy tín. Giá dịch vụ nội soi dạ dày và các dịch vụ nội soi đường tiêu hóa khác được niêm yết công khai đúng theo quy định của Bộ Y tế đề ra và phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân hiện nay.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan