Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh trẻ em » Khám dạ dày cho trẻ em ở đâu? bệnh viện Thu Cúc

Khám dạ dày cho trẻ em ở đâu? bệnh viện Thu Cúc

Bệnh lý viêm dạ dày tá tràng và nhiễm vi khuẩn Helicobacter Pylori (HP) đã được phát hiện ở nhiều trẻ em ở Việt Nặm.Trẻ chưa biết nói nên việc phát hiện bệnh gặp nhiều khó khăn. Khám dạ dày cho trẻ em ở đâu uy tín luôn là mỗi quan tâm của nhiều phụ huynh.

kham-da-day-cho-tre-em-o-dau

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám dạ dày cho trẻ em uy tín

Lứa tuổi viêm dạ dày trẻ em hay gặp nhất là từ 5 – 7 tuổi. Trẻ bị viêm dạ dày thường có các biểu hiện như: Đau bụng khi ăn, sau khi ăn;  khi đói kèm theo ợ chua; cảm giác đau ngực. Ở trẻ nhỏ hơn, thường có biểu hiện nôn, nôn ra máu và buồn nôn, đau bụng quanh vùng rốn, đau bụng không rõ vị trí, da xanh, đi ngoài phân đen…
Trẻ bị các bệnh lý dạ dày cần được điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau khi điều trị, trẻ cần được theo dõi, tái khám theo chỉ định, để biết có còn sự hiện diện của H.Pylori trong dạ dày của trẻ hay không. Rửa tay sau khi đi vệ sinh và trước khi ăn cơm cho trẻ, đặc biệt lưu ý trẻ nhỏ có thói quen hay mút tay chân thì cần rửa tay thường xuyên hơn…

kham-da-day-cho-tre-em-o-dau2

Các bệnh dạ dày ở trẻ nhỏ cần được phát hiện và điều trị sớm

Khám dạ dày cho trẻ em ở đâu?Chuyên khoa Nhi của Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa nhi khoa uy tín. Chuyên khoa Nhi khám và điều trị tất cả các bệnh lý nhi khoa trong đó có khám dạ dày cho trẻ em.
Nhằm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho trẻ nhỏ, Chuyên khoa Nhi của Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư mạnh và đồng bộ về các yếu tố. Chuyên khoa Nhi có đội ngũ y bác sĩ giỏi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhi khoa. Trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất. Do đó, kết quả khám và chẩn đoán nhanh chóng, chính xác.
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng cùng sự chăm sóc nhẹ nhàng sẽ khiến phụ huynh hoàn toàn yên tâm.
kham-da-day-cho-tre-em-o-dau3
Hiện Bệnh viện Thu Cúc còn đang tiến hành khám chữa bệnh miễn phí cho nhiều đối tượng bệnh nhân.Theo đó, trẻ em dưới 6 tuổi có hộ khẩu tại quận Tây Hồ được khám bệnh miễn phí và hưởng nhiều ưu đãi khác. Thẻ khám chữa bệnh gia đình với chi phí rẻ 2 triệu đồng/thẻ/ 1 gia đình 4 thành viên sẽ tạo điều kiện cho trẻ được thăm khám bệnh thường xuyên mà không cần lo lắng về chi phí mỗi lần khám bệnh.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan