Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Chữa viêm gan C hết bao nhiêu tiền?

Chữa viêm gan C hết bao nhiêu tiền?

Chữa viêm gan C hết bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều người bệnh băn khoăn, lo ngại khi có bệnh nhưng còn chần chừ vì sợ mức chi phí cao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn đọc cụ thể những thông tin cần thiết cho thắc mắc này.

Viêm gan C nguy hiểm vì 80% người mắc bệnh này sẽ trở thành người mang virus viêm gan C mạn tính. Trung bình khoảng 10 -15%, 30% người mắc bệnh này sẽ biến chứng xơ gan, sau 25 – 30 năm 15% người bệnh sẽ mắc ung thư gan.

1. Chữa viêm gan C hết bao nhiêu tiền?

Điều trị bệnh viêm gan C cần tuân thủ đúng phác đồ điều trị của các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám bệnh thì mới đạt được hiệu quả điều trị bệnh. Một trong nhiều nguyên nhân khiến cho chi phí điều trị viêm gan C tăng cao gây ra tốn kém cho người bệnh đó chính là việc người bệnh áp dụng sai phương pháp điều trị và thói quen sử dụng thuốc không đúng theo chỉ định của bác sĩ khiến cho virus dễ nhờn thuốc, kháng thuốc gây biến chứng nghiêm trọng, khó khăn trong điều trị phải kéo dài thời gian chữa trị gây ra tốn kém.

Xét nghiệm để chẩn đoán chính xác tình trạng tiến triển của viêm gan C

Xét nghiệm để chẩn đoán chính xác tình trạng tiến triển của viêm gan C hỗ trợ chữa viêm gan C hiệu quả

Chi phí điều trị viêm gan C cũng còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của người bệnh, phụ thuộc vào phương pháp chữa bệnh viêm gan C mà người bệnh áp dụng là gì. Vì vậy không có mức giá cụ thể trong chữa trị  bệnh viêm gan C. Người bệnh mắc bệnh viêm gan C nếu như tiến hành điều trị bệnh sớm, khi bệnh còn nhẹ, tổn thương gan chưa nhiều thì có thể tiết kiệm chi phí chữa trị viêm gan C do thời gian điều trị ngắn hoặc việc dùng thuốc ít hơn.

Thời gian chữa viêm gan C cho bệnh nhân viêm gan C type 1,4,6 có thể giao động trong khoảng từ 6-24 tháng đối với phác đồ điều trị cũ, nhưng hiện nay đã có thuốc mới điều trị viêm gan C có thể rút ngắn thời gian điều trị xuống còn từ 8-12 tuần ở những người bệnh đáp ứng thuốc tốt, nên đây cũng là cách giảm chi phí điều trị viêm gan C.

2. Chữa viêm gan C ở đâu hiệu quả?

Lựa chọn điều trị viêm gan C tại chuyên khoa Gan mật – Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được:

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, trong đó có thể kể đến PGS.,TS.,Thầy thuốc nhân dân NGUYỄN XUÂN THÀNH – tiến sĩ y khoa tại Đại học Y Shimane Nhật Bản và là Giảng viên khoa Nội truyền nhiễm bệnh viện Quân y 103 có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh lý gan mật.

Bệnh viện Thu Cúc thăm khám và điều trị viêm gan C hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc thăm khám và điều trị viêm gan C hiệu quả

Trang thiết bị y tế hiện đại góp phần giúp phát hiện sớm và điều trị hiệu quả bệnh viêm gan C.

Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về y tế của người bệnh.

Chi phí hợp lý, áp dụng thanh toán Bảo hiểm với mọi người bệnh có đăng kí bảo hiểm trực tiếp tại Thu Cúc.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan