Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, các phương pháp thực hiện

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, các phương pháp thực hiện

Cắt trĩ bằng phương pháp nào hiệu quả và cắt trĩ hết bao nhiêu tiền là nhu cầu tìm hiểu của nhiều người. Dưới đây là những thông tin cụ thể bạn đọc có thể tham khảo để có được biện pháp chữa trị hiệu quả cho mình.

Cắt trĩ bằng phương pháp nào hiệu quả?

Trĩ là một bệnh lý vùng hậu môn trực tràng rất phổ biến. Theo một vài số liệu thống kê cho biết tỷ lệ người bị bệnh trĩ ở Việt Nam là rất lớn, khoảng 75% trong số chúng ta sẽ mắc bệnh tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời.

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, các phương pháp thực hiện

Bệnh trĩ khá phổ biến đặc biệt là dân văn phòng

Có nhiều phương pháp khác nhau để điều trị bệnh trĩ, từ nội khoa, vật lý…nhưng phẫu thuật vẫn được đánh giá là phương pháp hiệu quả và triệt để nhất. Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt trĩ có thể kể đến như: cắt trĩ bằng phương pháp longo, laser, HCPT,… Trong đó, cắt trĩ theo phương pháp longo là phương pháp được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay giúp khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống trước đây. Cụ thể phương pháp này không cắt da ở vùng hậu môn mà nhấc búi trĩ và niêm mạc sa lên phía trong trực tràng – vùng không có cảm giác đau rồi cắt và khâu phía trong trực tràng. Chính vì thế người bệnh cắt trĩ phương pháp Longo không còn cảm giác đau sau mổ, phẫu thuật nhanh chóng, thời gian nằm viện ngắn.

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người khi tỷ lệ người mắc bệnh trĩ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, chi phí cắt trĩ còn phụ thuộc vào mức độ tiến triển của bệnh trĩ và việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật và các dịch vụ khác. Vì vậy muốn biết cắt trĩ hết bao nhiêu tiền người bệnh cần đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị kịp thời hiệu quả.

Những điều cần lưu ý sau khi cắt trĩ

Sau khi cắt trĩ, để tránh bệnh tái phát, cần lưu ý 1 số vấn đề như sau:

– Uống nhiều nước giúp thanh lọc cơ thể, làm mềm phần, giảm táo bón hiệu quả, ngăn ngừa bệnh tái phát.

– Bổ sung thêm rau xanh và hoa quả tươi để tăng cường lượng chất xơ, ngăn ngừa táo bón

– Duy trì hoạt động vận động, thể dục thể thao nhẹ nhàng để ngăn ngừa táo bón, phòng bệnh trĩ tái phát.

– Đi khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ để kịp thời phát hiện và điều trị nếu trĩ tái phát.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan