Tin tức y khoa

Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội

Tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm, thói quen ăn uống thất thường, stress do áp lực công việc, cuộc sống hay những vấn đề bất ổn của cơ quan tiêu hóa sẽ gây ra những bệnh lý về đường tiêu hóa như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng, … Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin của một số bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội hiện nay, để bạn đọc có thể lựa chọn khi thăm khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa của mình.
Bệnh viện Thu Cúc quy tụ bác sĩ giỏi tiaau hóa ở Hà Nội

Hơn 10% dân số mắc các bệnh lý về đường tiêu hóa, chủ yếu do mất an toàn vệ sinh thực phẩm, thói quen ăn uống thất thường, stress do áp lực công việc, cuộc sống, … (ảnh minh họa)

Thực trạng mắc bệnh tiêu hóa hiện nay

Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội là câu hỏi được rất nhiều người dân thủ đô quan tâm khi các bệnh lý về tiêu hóa ngày càng gia tăng. Theo thống kê của ngành y tế, số lượng người mắc các bệnh về đường tiêu hóa ở nước ta hiện lên đến 10% dân số. Đáng báo động là những bệnh ung thư liên quan đến đường tiêu hóa như ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư đại tràng ngày càng tăng, phần lớn được phát hiện ở giai đoạn muộn.

Các khoa  và chuyên khoa tiêu hóa ở bệnh viện công luôn trong tình trạng quá tải. Điển hình tại bệnh viện E, mỗi ngày có từ 140-150 bệnh nhân mắc các bệnh về đường tiêu hóa đến thăm khám và điều trị. Có những hôm lên đến 200 bệnh nhân khám và điều trị các bệnh về đường tiêu hóa. Đặc biệt, tỷ lệ bệnh nhân bị viêm loét dạ dày ngày càng tăng cao, chiếm từ 20% – 25%  số người mắc các bệnh về đường tiêu hóa nói trên.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã ước tính được gần 70% dân số thế giới bị nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori (HP) – một loại vi khuẩn sống trong dạ dày có liên quan tới sự phát sinh ung thư dạ dày. Hiện nay, bệnh ung thư dạ dày chiếm gần 20% số ca ung thư tại Việt Nam.

Theo các bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc cho biết, các bệnh lý tiêu hóa nếu được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả, bệnh có khả năng chữa khỏi rất cao. Một số bệnh tiêu hóa ở giai đoạn nhẹ được phát hiện kịp thời có thể chữa khỏi hoàn toàn, như bệnh đau dạ dày, đại tràng, viêm loét dạ dày, đại tràng, … Các bệnh lý khác về tiêu hóa cũng có thể điều trị khỏi, nếu bệnh nhân tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ tiêu hóa.

Khi gặp các vấn đề bất ổn về đường tiêu hóa, bạn nên đến khám tại các đơn vị y tế uy tín và lựa chọn cho mình bác sĩ giỏi trong lĩnh vực tiêu hóa hiện nay.

Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội

Chuyên khoa tiêu hóa Hệ thống y tế Thu Cúc, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm từng công tác tại nhiều bệnh viện uy tín trong nước. Điển hình như một số bác sĩ sau:

Tiến sĩ., Bác sĩ CKII., Thầy thuốc ưu tú Phạm Thị Bình

Bác sĩ Nguyễn Thị Bình là bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội hiện đang làm việc tại bệnh viện Thu Cúc

Tiến sĩ., Bác sĩ chuyên khoa II., Thầy thuốc ưu tú Phạm Thị Bình là bác sĩ tiêu hóa giỏi đang công tác tại Chuyên khoa Tiêu hóa Hệ thống y tế Thu Cúc.

Tiến sĩ., Bác sĩ chuyên khoa II., Thầy thuốc ưu tú Phạm Thị Bình nguyên trưởng khoa thăm dò chức năng Bệnh viện Bạch Mai. Hiện nay, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Phạm Thị Bình đang công tác tại Chuyên khoa Tiêu hóa – Hệ thống y tế Thu Cúc.

Tiến sĩ., Bác sĩ Phạm Thị Bình là một bác sĩ nổi tiếng trong điều trị các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa. Không những có chuyên môn giỏi, bác sĩ Phạm Thị Bình còn là người thầy thuốc tận tâm và hết lòng vì người bệnh. Mỗi khi bệnh nhân đến thăm khám, bác sĩ Phạm Thị Bình rất nhiệt tình, khám chữa cẩn thận, dặn dò bệnh nhân chu đáo.

Đã có rất nhiều người bệnh mắc các bệnh lý về tiêu hóa được trực tiếp Tiến sĩ,. Bác sĩ Phạm Thị Bình thăm khám và điều trị rất hiệu quả. Bác sĩ Bình là bác sĩ được rất nhiều bệnh nhân và khách hàng khi đến khám tại Thu Cúc tin tưởng và lựa chọn.

Bác sĩ CK II., Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng

bác sĩ nguyễn thị hằng là bác sĩ tiêu hóa giỏi ở bệnh viện Thu Cúc hiện nay

Bác sĩ chuyên khoa II., Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng hiện đang công tác tại chuyên khoa Tiêu hóa Hệ thống y tế Thu Cúc.

Bác sĩ chuyên khoa II., Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng, nguyên trưởng khoa Nội tiêu hóa Bệnh viện E. Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng hiện đang công tác tại Chuyên khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng từng điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh mắc các bệnh lý về đường tiêu hóa. Với trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn trong nước, bác sĩ Nguyễn Thị Hằng là bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội được đông đảo người dân tin tưởng và lựa chọn hiện nay.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng đã có rất nhiều đóng góp về lĩnh vực chuyên môn và kinh nghiệm tại chuyên khoa tiêu hóa Bệnh viện Thu Cúc. Hiện tại, chuyên khoa tiêu hóa Bệnh viện Thu Cúc còn quy tụ thêm rất nhiều các bác sĩ giỏi về tiêu hóa hiện nay.

Ngoài ra, chuyên khoa Tiêu hóa tại Hệ thống y tế Thu Cúc còn quy tụ đội ngũ bác giỏi trong lĩnh vực Thăm dò chức năng – Nội soi tiêu hóa như:

 • Bác sĩ CKII Phạm Thái Sơn – Trưởng đơn vị Thăm dò chức năng nội soi Hệ thống y tế Thu Cúc. Là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi đường tiêu hóa, siêu âm chẩn đoán Điện tim, Lưu huyết não từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong nước.
 • Bác sĩ Đỗ Hồng Sơn là Bác sĩ Nội soi tại Đơn vị Nội soi Tiêu hóa  thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc. Bác sĩ Đỗ Hồng Sơn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội soi và từng công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên.
 • Bác sĩ Lê Xuân Thắng là Bác sĩ Nội soi tại Đơn vị Nội soi Tiêu hóa thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc. Bác sĩ Lê Xuân Thắng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi, thăm dò chức năng tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện 109, quân khu II,…

TRANG THIẾT BỊ

Nội soi dạ dày đại tràng bằng phương pháp NBI tại Thu Cúc

Nội soi dạ dày không đau bằng phương pháp NBI tại Hệ thống y tế Thu Cúc.

Chuyên khoa Tiêu hóa – Hệ thống y tế Thu Cúc được trang bị máy nội soi NBI thế hệ mới, đây là công nghệ nội soi hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý đường tiêu hóa, mà còn giúp tầm soát, phát hiện sớm các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa sâu bên trong hệ tiêu hóa. Quá trình làm sinh thiết sẽ cho biết tính chất của các tế bào ung thư này là lành tính hay ác tính, từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả và sớm nhất cho người bệnh.

Ngoài ra, Chuyên khoa Tiêu hóa tại Thu Cúc còn được trang bị máy rửa ống nội soi chuyên dụng, giúp bơm rửa và tiệt trùng các đường ống với áp lực và nhiệt độ thích hợp, đảm bảo ống nội soi được tiệt trùng và an toàn cho những bệnh nhân tiếp theo, tránh tình trạng nhiễm chéo vi khuẩn, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn nhất cho người bệnh trong quá trình thực hiện nội soi.

Ý kiến khách hàng

Cô Nguyễn Thị Hoa – (62t, Cầu Giấy, HN): “Tôi bị viêm đại tràng mấy năm nay. Bụng lúc nào cũng tức tức, đau âm ỉ, nóng, kiểu đau từng cơn nên rất khó chịu. Được biết chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ Phạm Thị Bình là bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội hiện nay. Tôi được bác sĩ Bình khám chữa rất nhiệt tình, nhẹ nhàng và cẩn thận. Tôi thấy rất hài lòng”.

Chú Trần Quang Mạnh (Đống Đa, HN): “Tôi bị viêm loét dạ dày có đi kiểm tra và uống thuốc nhưng không đỡ. Tôi thấy bảo bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ giỏi về tiêu hóa khám chữa nên tôi đến đây khám. Phải công nhận đầu tiên là bệnh viện rất sạch đẹp, phục vụ chu đáo. Bác sĩ khám cho tôi là bác sĩ Nguyễn Thị Hằng ở chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ Hằng khám rất tận tình, chu đáo và dặn dò bệnh nhân cũng rất cẩn thận. Tôi nghe theo bác sĩ về uống thuốc thấy bệnh đỡ hơn rất nhiều”.

Từ ngày 05/8/2019, Hệ thống y tế Thu Cúc ưu đãi đặc biệt khi khách hàng đăng ký gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư theo nhóm:

 • Giảm 10% với nhóm 3 người
 • Giảm 15% với nhóm 5 người

Liên hệ 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 970 909 để được đăng ký!

Chuyên mục: Tin tức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 6:30 đến 20:00
Trực cấp cứu: 24/24
Xem chi tiết