Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Thông tin mới nhất về căn bệnh ung thư phổi của diễn viên Mai Phương

Thông tin mới nhất về căn bệnh ung thư phổi của diễn viên Mai Phương

Mới đây, Ốc Thanh Vân đã cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại của diễn viên Mai Phương để giúp người hâm mộ yên tâm phần nào.

Ốc Thanh Vân và Mai Phương là những người bạn thân thiết cả trong công việc lẫn ngoài đời thường. Gần đây, diễn viên Ốc Thanh Vân và gia đình đã có chuyến du lịch tại Mỹ. Nhiều người cho rằng bệnh tình của diễn viên Mai Phương chuyển biến xấu dần và do đó cô cũng phải sang Mỹ chữa bệnh. Trước tin đồn này, diễn viên Ốc Thanh Vân đã lên tiếng đính chính: “Mai Phương em tôi vẫn đang ở Việt Nam chữa trị, em không đi Mỹ chữa bệnh! Mọi người còn tưởng vừa rồi Ốc đi Mỹ là đưa em đi qua đó”.

Mai phương đang ở giai đoạn : ung thư phổi di căn xương

diễn viên Mai Phương ung thư phổi

Diễn viên trẻ Mai Phương bị chẩn đoán ung thư phổi giai đoạn cuối

Bên cạnh đó, nữ MC cũng cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại của Mai Phương để người hâm mộ được an tâm. Hiện tại, sức khỏe của Mai Phương vẫn ổn và có thể tập luyện nhẹ nhàng.

Ốc Thanh Vân cho hay trước đây, Mai Phương thường tập múa, nhảy và thích các môn về hình thể. Nhưng sau thời gian tập trung chữa bệnh thì mọi việc tập luyện cường độ cao đều phải gác lại, vì sức khoẻ của Mai Phương bị giảm và xương yếu.

diễn viên Mai Phương ung thư phổi

Mai Phương đã có thể tập luyện yoga.

Tuy nhiên, trong một tuần qua, nữ diễn viên đã có thể tập luyện lại yoga nhưng vẫn cần sự trợ giúp và theo sát của giáo viên. “Em có thể tập lại với sự trợ giúp của cô giáo là xem như một kỳ tích. Lúc đầu mới tập em mệt, thở dốc, mồ hôi túa như tắm. Nhưng sau 7 buổi tập tính đến hôm nay, em đã thích nghi, điều tiết hơi thở tốt hơn và dễ ngủ hơn.

Ốc Thanh Vân cũng cho biết thêm ngày 24/10, Mai Phương sẽ vào bệnh viện để truyền thuốc chống hủy xương, một tháng truyền một lần để hạn chế tối đa nguy cơ xương gãy.

Ốc Thanh Vân cũng cho biết thêm: “Hiện nay, Phương vẫn uống thuốc điều trị ung thư phổi và em vẫn đáp ứng thuốc tốt, như mọi người thấy. Tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng một ngày nào đó cơ thể sẽ kháng thuốc. Theo thông tin từ bác sĩ trực tiếp điều trị cho Mai Phương, khi buộc phải đổi thuốc thì khả năng cao là em phải dùng một loại thuốc mới nhất về điều trị ung thư – đã đoạt giải Nobel, nhưng loại thuốc này có chi phí vô cùng đắt đỏ. Một năm điều trị là số tiền bằng một căn hộ chung cư”
Vào khoảng giữa tháng 8/2018 giới giải trí cũng như người hâm mộ bàng hoàng khi biết tin diễn viên trẻ Mai Phương mắc ung thư phổi giai đoạn cuối khi cô mới chỉ 33 tuổi. Nữ diễn viên lựa chọn làm mẹ đơn thân từ năm 2013. Hai năm nay cô không tham gia đóng phim đều đặn như trước nên khá khó khăn về kinh tế. Chính vì vậy, khi hay tin Mai Phương đang chống chọi với căn bệnh quái ác, nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí không khỏi shock và gửi lời động viên đến nữ diễn viên.

Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital