Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Xin hỏi phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền? Cô tôi bị rò hậu môn và được tư vấn nên phẫu thuật. Nhưng cả gia đình đang băn khoăn không biết nên phẫu thuật rò hậu môn ở đâu và chi phí như thế nào để còn chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Ngô Quỳnh Anh (29 tuổi, HN)

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

hậu môn là bệnh thường gặp ở vùng hậu môn, không nguy hiểm tới tính mạng nhưng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, khiến người bệnh khó chịu. Khi mắc căn bệnh này, phẫu thuật là phương pháp điều trị hiệu quả.

Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người

Phẫu thuật rò hậu môn ở đâu? 

Hiện nay, có nhiều bệnh viện có áp dụng phương pháp phẫu thuật rò hậu môn. Người bệnh cần lựa chọn các địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, có đội ngũ bác sĩ giỏi, đảm bảo về trang thiết bị y tế để quá trình phẫu thuật được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, an toàn.

Người bệnh có thể tới các bệnh viện như bệnh viện 108, bệnh viện Bạch Mai hoặc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc… để phẫu thuật rò hậu môn.

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng và mức độ bệnh cụ thể của từng người mà tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Người bệnh cần tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ để cải thiện sớm tình trạng sức khỏe.

Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Thông thường, chi phí phẫu thuật bất cứ loại bệnh nào cần phụ thuộc vào nhiều tiêu chí như phương pháp điều trị, tình trạng nặng – nhẹ của mỗi người, thời gian lưu viện, tiền vật tư tiêu hao…

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp phẫu thuật cho người bệnh, an toàn, chi phí hợp lý

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp phẫu thuật cho người bệnh, an toàn, chi phí hợp lý

Đối với phẫu thuật rò hậu môn cũng vậy, hiện chúng tôi chưa thể thống kê chính xác chi phí mà người bệnh phải chi trả cho ca mổ. Tốt nhất, người bệnh nên tới trực tiếp bệnh viện để bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng, lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Qua tình trạng bệnh cụ thể, bác sĩ có thể giúp ước lượng chi phí mà người bệnh cần trả cho ca mổ.

Người bệnh cũng không nên quá lo lắng hay băn khoăn về chi phí chữa trị. Tại bệnh viện Thu Cúc hiện có áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ, giúp hỗ trợ tối đa chi phí khám chữa bệnh cho người bệnh.

Nếu còn thắc mắc phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền, mời bạn liên hệ theo số điện thoại  1900 558892 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

>> Các bệnh ở hậu môn nguy hiểm
>> Bệnh nứt kẽ hậu môn
>> Rò hậu môn có nguy hiểm không?

Dịch vụ liên quan