Nội soi tai mũi họng ống mềm công nghệ đột phá, tặng 25% chi phí

Phương pháp Nội soi Tai mũi họng ống mềm hiện đại đang được áp dụng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sử dụng ống soi mềm vô cùng nhỏ nên không gây đau, không gây khó chịu, có thể luồn sâu vào mọi ngóc ngách, giúp phát hiện sớm các bệnh ung thư vùng Tai mũi họng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp này loại bỏ mọi hạn chế của nội soi ống cứng. Đặc biệt, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tặng tới 25% phí nội soi Tai mũi họng ống mềm trong tháng 10/2020.

Nội soi ống mềm sử dụng ống soi mềm dễ uốn cong với đường kính dây soi chỉ 3mm nên có độ an toàn cao. Cũng chính nhờ ống soi siêu nhỏ mà phương pháp này vô cùng phù hợp khi nội soi Tai mũi họng cho trẻ em.

Nội soi ống mềm sử dụng ống soi mềm dễ uốn cong với đường kính dây soi chỉ 3mm nên có độ an toàn cao. Cũng chính nhờ ống soi siêu nhỏ mà phương pháp này vô cùng phù hợp khi nội soi Tai mũi họng cho trẻ em.

Ưu điểm vượt trội của Nội soi Tai mũi họng ống mềm

Nội soi ống mềm sử dụng ống soi mềm dễ uốn cong với đường kính dây soi chỉ 3mm nên có độ an toàn cao. Cũng chính nhờ ống soi siêu nhỏ mà phương pháp này vô cùng phù hợp khi nội soi Tai mũi họng cho trẻ em. Phương pháp này cũng ưu việt hơn hẳn nội soi ống cứng khi xóa bỏ áp lực cho bệnh nhân. Nếu như với nội soi ống cứng, nhiều bệnh nhân cảm thấy căng thẳng hoặc khó chịu, khó ngồi yên khiến việc nội soi trở nên khó hơn. Khi cho ống soi cứng vào mũi, một số người phản ứng lại, thậm chí cựa quậy gây đau. Thêm vào đó, ống cứng không luồn sâu được hẳn vào vòm họng như ống mềm. 

Nội soi tai mũi họng ống mềm giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý với khả năng quan sát vượt trội, soi rõ mọi ngóc ngách nhờ ống soi dễ dàng điều chỉnh gập góc 130 độ. 

Ống nội soi mềm sử dụng công nghệ ánh sáng dải tần hẹp NBI, cho phép quan sát dễ dàng và rõ nét các vùng được kiểm tra. Đầu ống soi được gắn con chip CCD mô phỏng màu hiện đại với độ phân giải cao. Đây là công nghệ “chip-on-the-tip” (con chip ở đầu nội soi), cho hình ảnh sắc nét vượt trội.

Đặc biệt, phương pháp này giúp phát hiện, chẩn đoán ung thư sớm ở vùng tai mũi họng. Cụ thể là các loại ung thư vòm họng, thanh quản, dây thanh…. Bởi ống soi cho phép quan sát được mọi biến đổi nhỏ nhất của niêm mạc và cấu trúc mô, mạch máu trên bề mặt vùng được soi. Ung thư ở vùng đầu và cổ là một trong những loại ung thư chiếm tỷ lệ cao, thường gặp nhất là ung bướu vòm họng, ung thư Amydal, ung bướu hạ họng – thanh quản, ung thư hạch vùng cổ, ung thư tuyến giáp, ung bướu lưỡi… Các bệnh này có triệu chứng lâm sàng không rõ ràng nên để phát hiện sớm, người bệnh nên khám định kỳ.

Đặc biệt, Nội soi ống mềm còn phân tách rõ rệt vùng bị ung thư và vùng còn lành tính, giúp bác sĩ đánh giá mức độ xâm lấn của khối u và lấy sinh thiết qua nội soi một cách chính xác.

Bác sĩ thực hiện nội soi sẽ luồn ống nội soi vào mũi bệnh nhân sau đó đi xuống họng, thanh quản.

Bác sĩ thực hiện nội soi sẽ luồn ống nội soi vào mũi bệnh nhân sau đó đi xuống họng, thanh quản.

Khi nào cần áp dụng nội soi tai mũi họng ống mềm?

Nội soi tai mũi họng ống mềm vô cùng cần thiết và cho hiệu quả rất cao trong thăm khám để phát hiện và chẩn đoán sớm mọi bệnh lý tai mũi họng cũng như các bệnh ung thư vùng vòm họng, dây thanh. Để phát hiện sớm ung thư, bên cạnh những chẩn đoán hình ảnh như chụp CT, siêu âm, chụp cộng hưởng từ… thì nội soi ống mềm là cách khám ban đầu tốt nhất giúp bác sĩ xác định rõ tình trạng bệnh. 

Phương pháp này giúp kiểm tra kỹ lớp niêm mạc bên trong vùng tai mũi họng và quan sát rõ các tổn thương tại đây. Qua đó, bác sĩ sẽ đưa ra những kết luận chính xác về tình trạng bệnh lý để có chỉ định điều trị phù hợp.

Công nghệ nội soi tai mũi họng ống mềm sử dụng đầu ống nội soi có gắn camera, đèn phát sáng để thăm khám trực tiếp tại tai, mũi, họng, thanh quản. Bác sĩ thực hiện nội soi sẽ luồn ống nội soi vào mũi bệnh nhân sau đó đi xuống họng, thanh quản. Khi thực hiện nội soi tai thì luồn ống nội soi đi trực tiếp vào tai.

Bệnh viện Thu Cúc tặng 25% phí nội soi ống mềm trong tháng 10/2020

Với mong muốn đông đảo người dân được thăm khám tai mũi họng bằng công nghệ hiện đại vượt trội này, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc quyết định ưu đãi tới 25% phí dịch vụ trong tháng 10/2020. 

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc cũng áp dụng mức giảm 20% công phẫu thuật các bệnh lý Tai mũi họng như: Cắt amidan, mổ xoang…nhằm giúp người bệnh tiết kiệm một phần chi phí điều trị.

Lựa chọn bệnh viện uy tín, đặc biệt là cơ sở có chuyên khoa Tai Mũi Họng danh tiếng, nơi có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất và thiết bị tốt là đảm bảo vàng cho hiệu quả nội soi cũng như sự an toàn cho khách hàng.

Lựa chọn bệnh viện uy tín, đặc biệt là cơ sở có chuyên khoa Tai Mũi Họng danh tiếng, nơi có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất và thiết bị tốt là đảm bảo vàng cho hiệu quả nội soi cũng như sự an toàn cho khách hàng.

Lưu ý khi thực hiện nội soi tai mũi họng ống mềm

Nội soi tai mũi họng ống mềm có tính chính xác và an toàn cao vượt trội. Tuy nhiên, trong quá trình nội soi bạn cần chú ý một số vấn đề sau để thời gian nội soi được rút ngắn, kết quả chính xác và an toàn nhất:

-Nếu người được nội soi là trẻ nhỏ, cần phải có cha mẹ hoặc người thân luôn bên cạnh động viên và giữ chặt bé. Như vậy sẽ giúp hạn chế biến chứng và quá trình nội soi diễn ra thuận lợi.

-Tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ cả trước, trong và sau khi thực hiện nội soi tai mũi họng ống mềm. Nhớ hỏi bác sĩ để hiểu rõ những điều còn thắc mắc.

-Lựa chọn bệnh viện uy tín, đặc biệt là cơ sở có chuyên khoa Tai Mũi Họng danh tiếng, nơi có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất và thiết bị tốt. Đây là đảm bảo vàng với hiệu quả nội soi cũng như sự an toàn cho khách hàng.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ khám và điều trị bệnh lý Tai mũi họng uy tín. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị thế hệ mới chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả, chuyên khoa Tai mũi họng Thu Cúc luôn được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó, Thu Cúc còn được đánh giá cao về cơ sở vật chất tiện nghi, thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đúng quy định. Với những thành quả đạt được, bệnh viện Thu Cúc đã đạt Top 3 bệnh viện tư, top 5 bệnh viện toàn Hà Nội về điểm chất lượng. Vừa qua, đơn vị cũng được công nhận là Bệnh viện an toàn trong phòng chống Covid-19 qua đợt kiểm tra mới nhất của Sở Y tế Hà Nội (Top 3 điểm số cao nhất). 

Để đặt hẹn thăm khám và điều trị, khách hàng có thể trực tiếp đến các cơ sở thuộc hệ thống Y tế Thu Cúc hoặc liên hệ hotline 1900 558896 và nhận hỗ trợ.

Từ khóa: ,
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân